• thi truong bat dong san thang ngau
  (PL&XH) - Từ cuối tháng trước, một số chủ đầu tư đã rục rịch chuẩn bị tung ra những chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, khuyến mại như tặng vàng hay xe ô tô tiền tỷ khi mua căn hộ tại dự án. Những ưu đãi này được kỳ vọng sẽ kích thích nhu cầu mua nhà của người dân, nhất là trong tháng mưa ngâu...
 • ldquoocircng lonrdquo na o so m ldquodang quangrdquo cuocirc c dua thi truo ng bds cuocirc i nam
  (PL&XH) - Đúng như dự báo đầu năm 2016, bất động sản những tháng cuối năm đang bước vào một “cuộc chiến”. Với sự nóng lên của thị trường bất động sản cũng như tâm lý người mua nhà dịp cuối năm, hàng loạt các dự án bất động sản đã được các chủ đầu tư rầm rộ chào bán, tạo ra cuộc đua tranh quyết liệt. Đồng thời, đây cũng là lúc các “ông lớn” đưa ra chiến lược để chiếm lĩnh thị phần nhằm hoàn thành kế hoạch kinh doanh trong 6 tháng cuối năm.
 • cocircng bo nhung chung cu khocircng du dieu kien pccc
  (PL&XH) - Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) TP Hà Nội vừa công bố danh sách 38 nhà cao tầng không bảo đảm điều kiện PCCC, cũng như không tổ chức khắc phục các nội dung còn tồn tại, thiếu sót về PCCC đã được cơ quan Cảnh sát PCCC kiến nghị.
 • phecirc duyet dieu chinh cuc bo ocirc quy hoach thuoc du aacuten khu docirc thi moi tacircy nam hagrave noi
  (PL&XH) - Ngày 1/8, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 4180/QĐ-UBND về phê duyệt điều chỉnh cục bộ ô quy hoạch ký hiệu B4 thuộc Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Tây Nam Hà Nội - Khu xây dựng đợt đầu tỷ lệ 1/500 tại phường Trung Hòa và phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • du aacuten sun square coacute can giay pheacutep xacircy dung bo sung
  (PLXH)-Dù có Công văn chấp thuận kế hoạch điều chỉnh dự án, nhưng chưa có Giấy phép xây dựng bổ sung, Dự án Sun Square có được mọc thêm tầng?
 • vigrave sao du aacuten tnr holdings duo c nhiecirc u kha ch ha ng lu a cho n
  (PL&XH) - Thoát khỏi cái tên “tân binh” trên thị trường bất động sản, TNR Holdings Việt Nam đã dần chứng tỏ bản lĩnh của mình trong vai trò là nhà điều hành, quản lý và phát triển các dự án với những đảm bảo về chất lượng, uy tín và tiến độ.
 • nguoi vay goacutei 30000 ty khocircng cograven phai lo latildei suat tang gap docirci
  Nếu khoản vay được giải ngân trước năm 2017, người vay mua nhà gói 30.000 tỷ đồng vẫn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi thay vì phải trả lãi suất thương mại có thể cao gấp đôi.
 • quy dinh moi ve cai tao chung cu cu tu 158
  Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư 21/2016/TT-BXD hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 101/2015/NĐ-CP của Chính phủ về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư và có hiệu lực từ 15/8 tới.
 • nhagrave o xatilde hoi cho thuecirc thi truong rat tiem nang
  (PL&XH) - Nhu cầu về nhà ở xã hội (NƠXH) luôn “nóng”, đặc biệt là NƠXH cho thuê. Trong khi nguồn cung bất động sản (BĐS) cho phân khúc này lại khá hạn chế và dè dặt.
 • vigrave dacircu cocircng taacutec quan lyacute nhagrave chung cu van cogravenhellip vuong
  (PL&XH) - Thời gian gần đây đã xảy ra không ít những vụ tranh chấp, khiếu kiện tại các khu chung cư, chủ yếu tập trung vào vấn đề quỹ bảo trì, thành lập Ban quản trị (BQT), quản lý vận hành, nhưng để khắc phục được tình trạng này không phải là câu chuyện một sớm, một chiều…
|< < 76 77 78 79 80 > >|