• thi truong bds ldquobungrdquo hagraveng moi mograven tigravem khaacutech
  (PL&XH) - Thị trường ấm lên cùng với một số chính sách “mở” để người nước ngoài được dễ dàng hơn trong việc mua nhà đã khiến nhiều dự án chung cư cao cấp đã và đang chuẩn bị khởi công xây dựng.
 • ragrave soaacutet caacutec chi tiecircu quy hoach su dung dat den nam 2020
  (PL&XH)-UBND TP Hà Nội vừa yêu cầu các sở, ngành liên quan, UBND quận, huyện, thị xã rà soát các chỉ tiêu thực hiện dự thảo báo cáo phương án điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ cuối (2016-2020) thành phố Hà Nội.
 • dang sau hang loat vu chay xay ra tai cac chung cu
  (PL&XH) - Liên tục những vụ hỏa hoạn xảy ra, gây thiệt hại tài sản và đe dọa tính mạng của cư dân, khiến dư luận vô cùng lo lắng về vấn đề đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại các chung cư cao tầng. Từ góc độ một chủ đầu tư, ông Nguyễn Văn Đực, Phó GĐ Cty Địa ốc Đất Lành nhận định: “Thực trạng” trên có thể do các quy định về PCCC đã bị bỏ qua; ngoài ra quy định cư dân phải nộp 2% giá trị căn hộ cho chủ đầu tư làm công tác bảo trì, cũng đang bộc lộ sự “sai lầm”…
 • nhung goacutei chiacutenh saacutech ldquosiecircu uu datildeirdquo trecircn thi truong hien nay
  Lãi suất 3,99%/năm cho đến khi bàn giao căn hộ; 0% trong tổng thời gian ưu đãi lên tới 22 tháng; chỉ cần chuẩn bị một số tiền 507 triệu trong suốt 2 năm, mỗi tháng trả lãi vay từ 1 đến 4 triệu đồng… là những ưu đãi mà người vay mua nhà được hưởng khi mua một số dự án cao cấp hiện nay.
 • ngam caacutei kho voi chung cu giaacute re
  “Quy định khi xây dựng các dự án nhà ở xã hội, nhà chung cư giá rẻ đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra. Không có chuyện nhà ở giá rẻ cái gì cũng rẻ, nhất là tính mạng và tài sản của người dân…” Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM ông Lê Hoàng Châu nhấn mạnh.
 • ldquobagrave hoardquo liecircn tuc gheacute tham chung cu cua ldquodai gia dieu cagraveyrdquo lecirc thanh than
  (PL&XH)-Hàng loạt vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại các chung cư của Xí nghiệp Xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu do "đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản làm chủ đầu tư.
 • hagrave noi chi dao ruacutet ngan thoi gian xaacutec dinh nghia vu tagravei chiacutenh ve dat dai
  (PL&XH) - UBND TP Hà Nội vừa giao Sở TN&MT chủ trì, phối hợp Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Cục Thuế TP Hà Nội và UBND các quận, huyện, thị xã xây dựng, trình UBND TP ban hành Quy chế phối hợp giữa các ngành, địa phương trong việc xác định nghĩa vụ tài chính về đất đai.
 • mo baacuten 240 can ho togravea t2 du aacuten thang long victory
  (PL&XH) - Phúc Hà Group kết hợp với Liên minh sàn giao dịch BĐS G5 tổ chức Lễ mở bán Tòa nhà T2 dự án Thăng Long Victory giai đoạn 3 vào 9h00 thứ 7 ngày 26/9/2015, tại Cung triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nộ với nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng mua căn A trong thời điểm này sẽ có cơ hội nhận được bộ sàn gỗ cao cấp.
 • thi truong bat dong san ldquothaacuteng cocirc honrdquo giao dich khocircng bi giam
  (PL&XH) - Tháng cô hồn luôn là tháng mà giới kinh doanh “sợ nhất”, nhất là các doanh nghiệp (DN) về bất động sản (BĐS). Bởi quan niệm dân gian là nên tránh những giao dịch mua bán trong tháng cô hồn.
 • dugraveng chiecircuhellip xin gia han de du aacuten khocircng bi thu hoi
  (PL&XH)- Hàng loạt dự án (DA) bất động sản tại Hà Nội đã được Sở Xây dựng Hà Nội đề nghị thu hồi giấy chứng nhận đầu tư hoặc thay đổi chủ đầu tư, thậm chí là thu hồi cả DA. Để tránh bị rơi vào bảng “phong thần” thu hồi DA, không ít chủ đầu tư đang tìm cách xin gia hạn thời gian.
|< < 76 77 78 79 80 > >|