• goacutei 30000 ty dong de nghi tiep tuc giai ngacircn caacutec truong hop datilde kyacute hop dong
  “Nếu vay theo phương thức thương mại thì người thu nhập thấp không có tài sản đảm bảo, cũng không thể chứng minh thu nhập. Giả định được vay thương mại thì với lãi suất khoảng 10%/năm là gánh nặng khó kham nổi. Nếu vay ngoài xã hội, thậm chí vay tín dụng đen thì hệ quả khó lường”, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA nói.
 • sap ket thuacutec goacutei 30000 ty dong cho vay ho tro nhagrave o
  Trước thông tin gói 30.000 tỷ đồng dành để cho vay hỗ trợ nhà ở (HTNƠ) chuẩn bị kết thúc (ngày 1-6-2016), nhiều người tỏ ra lo lắng về cơ hội để vay tiền mua nhà với lãi suất thấp không còn. Vậy, câu chuyện về gói lãi suất này thực tế ra sao, thời gian đối với gói vay ưu đãi thế nào?
 • ra mat du aacuten cao cap toplife tower
  (PL&XH) - Sáng 9/3/2016, Tập đoàn EximLand làm lễ động thổ dự án TopLife Tower tại trung tâm Quận 3, Quận 10, đánh dấu sự có mặt của dự án đang được khách hàng quan tâm trong phân khúc BĐS cao cấp.
 • khaacutech vay goacutei 30000 ty hoang loan khi biet tin du
  “Cứ tưởng đã được giải ngân rồi thì chắc chắn các đợt sau cũng được giải ngân với lãi suất ưu đãi của gói 30.000 tỷ. Cứ tưởng ký hợp đồng tín dụng rồi là yên tâm hưởng lãi suất 5% cố định trong 15 năm…” - chia sẻ của anh Nam, cũng là điều nhầm tưởng nghiêm trọng của phần đông khách hàng đã vay gói 30.000 tỷ.
 • chua necircn voi han che nguon cung tiacuten dung vagraveo thi truong bat dong san
  (PL&XH) - Trao đổi với PV báo PL&XH xung quanh dự thảo sửa đổi Thông tư 36 của NHNN về hạn chế nguồn cung tín dụng vào thị trường BĐS, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM cho rằng: Hạn chế nguồn cung tín dụng có thể sẽ gây ra tác động tiêu cực đến thị trường BĐS mới vừa phục hồi hơn 2 năm qua từ đáy sâu khủng hoảng.
 • han che toi 20 nguon cung tin dung trung va dai han vao thi truong bds
  (PL&XH) - NHNH Dự thảo sửa đổi Thông tư 36 theo hướng hạn chế nguồn cung tín dụng vào thị trường BĐS (BĐS). Cụ thể, giảm trần sử dụng vốn huy động ngắn hạn để cho vay trung và dài hạn từ 60% hiện nay xuống còn 40%; Tăng hệ số rủi ro từ 150% lên 250% đối với nhóm tài sản thuộc các khoản phải đòi để kinh doanh BĐS.
 • thi truong bat dong dau nam 2016 tung ligrave xigrave de thu huacutet khaacutech hagraveng
  (PL&XH) - Đầu năm là thời điểm các sàn giao dịch bất động sản (BĐS) chững lại do phần lớn khách hàng đều bận đi tham quan, lễ chùa. Hơn nữa nhiều người cũng “kiêng” việc xuất khoản tiền lớn trong việc mua bán nhà. Cho nên, nhiều sàn BĐS đã triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng.
 • hateco hoagraveng mai ruoc loc dau nam than tagravei gheacute tham
  Nhân dịp đầu năm mới, chủ đầu tư Hateco Hoàng Mai dành tặng chương trình “Mua nhà đầu năm, thần tài ghé thăm”, tặng lộc vàng thần tài, sung túc cả năm cho các khách hàng mua căn hộ tại dự án này, giá trị lên tới 1 cây vàng.
 • nam 2016 nhagrave giaacute re bigravenh dacircn se lecircn ngocirci
  Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) vừa đưa ra dự báo về thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam năm 2016, trong đó nhấn mạnh sự hồi phục của thị trường cũng như giá cả của các phân khúc sẽ tăng từ 5 - 10%.
 • ngagravey 3001 cat noacutec du aacuten hateco hoagraveng mai
  Ngày 30/01/2016 tới đây, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hà Nội sẽ phối hợp cùng chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội tổ chức lễ cất nóc dự án Hateco Hoàng Mai. Với tốc độ thi công vượt trội cả về tốc độ và chất lượng, dự án được cất nóc vượt tiến độ cam kết 2 tháng.
|< < 76 77 78 79 80 > >|