• no ro baacuten hagraveng da cap trong bat dong san
  Thị trường địa ốc sôi động tạo điều kiền cho các lớp đào tạo bán hàng nở rộ và là nơi học viên được hứa hẹn tỷ suất sinh lời cao gấp đôi thị trường nếu tham gia với hình thức đa cấp.
 • chuyen thuong tet cua gioi dia oc ldquoke cuoi nguoi khoacutecrdquo
  Thời điểm cuối năm, bên cạnh những thông tin thưởng Tết khủng của các ngành ngân hàng, doanh nghiệp sản xuất thì giới bất động sản (BĐS) cũng kỳ vọng được thưởng Tết đậm bởi năm nay thị trường tăng trưởng nhiều khả quan hơn. Tuy nhiên, câu chuyện thưởng tết của ngành này không như nhiều người nghĩ.
 • chua the coacute nguy co ldquobong boacuteng bdsrdquo trong nam 2016
  (PL&XH) - Năm 2015, thị trường bất động sản (BĐS) tiếp tục có sự hồi phục mạnh mẽ hơn so với giai đoạn 2012 đến 2014. Từ “thực tế” này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM dự báo: Chưa có nguy cơ bong bóng BĐS trong năm 2016, nhưng cần tiếp tục quan sát, theo dõi kỹ các nhân tố bất ổn đang tích tụ tăng dần theo thời gian, để có giải pháp xử lý phù hợp, kịp thời, hiệu quả.
 • ron ragraveng ngagravey khai truong can ho mau goldmark city
  Ngày 09.01.2016 vừa qua, gần 2.500 chủ nhân tương lai của Goldmark City thực sự mãn nhãn với 04 căn hộ mẫu được trưng bày ngay tại “sale gallery” dự án tại địa chỉ 136 Hồ Tùng Mậu Hà Nội với lần lượt các loại căn hộ: căn 02 phòng ngủ loại 78m2; căn 03 phòng ngủ các loại 94m2, 113m2, 161m2 (diện tích tim tường).
 • chacircn dung hau phuong vung chac cua ty phuacute jack ma
  Là mối tình từ thời sinh viên của ông trùm công nghệ Jack Ma, bà Zhang Ying được coi là "bóng hồng" đứng sau sự thành công của ông.
 • hateco hoagraveng mai cat noacutec truoc tet acircm lich
  (PL&XH)- Chủ đầu tư Hateco Hoàng Mai quyết định ra chương trình “Mua nhà đón Tết”, dành tặng những phần quà rất giá trị cho các khách hàng mua những căn hộ cuối cùng thuộc dự án Hateco Hoàng Mai.
 • du aacuten hagrave noi dong loat thuacutec tien do truoc tet nguyecircn daacuten
  Trước Tết Nguyên đán luôn là thời điểm vàng cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thu hút khách hàng. Nhiều dự án đã khai trương nhà mẫu, chuẩn bị cất nóc kèm theo những chương trình tri ân hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp nhu cầu của mình.
 • tnr holdings viet nam voi nhung chiacutenh saacutech giuacutep khaacutech hagraveng ldquobien giac mo thagravenh hien thucrdquo
  (PL&XH) - Trong những ngày cuối năm, thị trường bất động sản vẫn giữ “nhiệt” với việc ra mắt nhiều dự án mới, nhiều đợt mở bán mới. Các chủ đầu tư trong cuộc chạy đua kích cầu thị trường đã tung ra nhiều gói chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ khiến thị trường càng trở nên sôi động, nhộn nhịp. Đây được xem như một cái kết trọn vẹn cho thị trường bất động sản năm 2015.
 • lyacute nhatilde ky mua si bat dong san
  Diễn viên Lý Nhã Kỳ gom một lúc hàng chục căn hộ tại quận 4, trong khi triệu phú trẻ Singapore vừa công bố mua cả trăm sản phẩm trong dự án xanh tại quận 8 và Tân Phú.
 • nhan ngay iphone 6s plus trong su kien khai truong can ho mau goldmark city
  Khám phá căn hộ hoàn thiện đẳng cấp tại “Sale Gallery”, dự án Goldmark City ngày 09.01.2016; cơ hội sở hữu Iphone 6s plus trị giá 20tr; cùng ưu đãi lãi suất hấp dẫn 3.99%/năm trong 18 tháng.
|< < 76 77 78 79 80 > >|