• hagrave noi kiecircn quyet thu hoi caacutec du aacuten nhagrave o thuong mai cham trien khai
  Theo UBND TP Hà Nội, trong thời gian qua, TP đã chỉ đạo quyết liệt trong việc phát triển nhà ở, lượng hàng tồn kho giảm mạnh, an sinh xã hội được đảm bảo, tăng cường kỷ cương và trật tự xây dựng, dần khắc phục được sự thiếu thống nhất trong quản lý dữ liệu.
 • khocircng de chu dau tu cograven no nghia vu tagravei chiacutenh ve dat baacuten nhagrave o vagrave cocircng trigravenh gan lien voi
  (PL&XH) - Đây là một phần chỉ đạo của UBND TP Hà Nội tại văn bản gửi các Sở Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Xây dựng, Quy hoạch kiến trúc, Kế hoạch và Đầu tư; Cục Thuế TP Hà Nội cùng UBND các quận, huyện, thị xã.
 • thi truong bat dong san bong boacuteng coacute ldquonordquo
  (PL&XH) - Thị trường bất động sản (BĐS) thời gian qua liên tục tăng trưởng một cách “chóng mặt” khiến cho một số chuyên gia kinh tế cảm thấy lo lắng “bong bóng” BĐS quay trở lại.
 • imperia garden coacute du co so phaacutep lyacute de baacuten hagraveng
  (PL&XH) - Dự án tổ hợp Imperia Garden đáp ứng các điều kiện theo quy định pháp luật hiện hành để ký kết hợp đồng mua bán với khách hàng - Đó là khẳng định của ông Đỗ Văn Minh – Thành viên Hội đồng Quản trị, kiêm Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần HBI, khi được hỏi về tiến độ triển khai dự án cũng như các vấn đề liên quan đến bảo lãnh ngân hàng và đóng tiền sử dụng đất của Imperia Garden – một trong những dự án căn hộ đang rất được quan tâm trên thị trường Hà Nội hiện nay.
 • xung quanh chuyen mua cho de xe o to tai cac khu chung cu
  (PL&XH) - Câu chuyện về bãi đỗ xe tại các khu chung cư đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Cư dân sống tại các khu chung cư đang tỏ ra lo lắng trước việc bãi để xe ô tô có thể thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư, do chủ đầu tư quản lý. Cư dân sẽ phải mua lại chỗ để xe từ phía các chủ đầu tư.
 • ldquodu aacuten imperia garden coacute du thu tuc phaacutep lyacute truoc khi mo baacutenrdquo
  (PL&XH) - Dự án Tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại HBI (Imperia Garden) ở 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội đang được nhiều khách hàng quan tâm vì vị trí đắc địa, những tiện ích ưu việt dự án đem lại cho khách hàng. Gần đây, có một số ý kiến cho rằng Imperia Garden chưa có đủ thủ tục pháp lý và một số thông tin không tốt. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ông Chu Thanh Hiếu, Phó TGĐ Cty cổ phần HBI, chủ đầu tư dự án xung quanh vấn đề này.
 • mua nhagrave chung cu quotmatquot thecircm tien ty mua cho do ocirc tocirc
  Tại một số khu chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội như chung cư điện lực Hei Tower, Golden Westlake… người dân phải bỏ ra vài trăm triệu cho tới cả tỷ đồng để mua chỗ đỗ xe ô tô vẻn vẹn khoảng 10m2.
 • van cograven 1303 can ho taacutei dinh cu chua bagraven giao su dung
  (PL&XH) - Mới đây, Ban Kinh tế ngân sách - HĐND TP tiếp tục giám sát công tác quản lý, sử dụng, vận hành nhà chung cư tái định cư tại Cty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội.
 • hoi am loat bai lien quan den chung cu 96a dinh cong phuong liet thanh xuan ha noi
  (PL&XH) - Báo PL&XH có loạt bài phản ánh những bức xúc của người dân tổ 22, chung cư 96A Định Công với chủ đầu tư là Cty CP Mộc & xây dựng Hà Nội (Cty Mộc). Nguy hiểm hơn khi tại đây một loạt thang máy đều rơi vào tình trạng không an toàn, có thang liên tiếp rơi tự do. Sau khi báo đăng, Ban tuyên giáo Thành ủy chính thức có Báo cáo số 760-BC/BTGTU gửi tới đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND TP Hà Nội…
 • to a tha p quocirc c tecirc ho a bi nh duo c ldquoba nrdquo vo i gia 735 ty docirc ng
  (PL&XH) - Sáng 27-7, Công ty cổ phần Bán đấu giá Lạc Việt đã tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng đất thuê và công trình trên đất là Tòa tháp quốc tế Hòa Bình (tọa lạc tại 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) của Công ty TNHH Hòa Bình. Đây là lần đầu tiên một tài sản có giá trị lớn (mức giá khởi điểm đưa ra là 705 tỷ), không sử dụng vốn của Ngân sách Nhà nước được đưa ra chào bán công khai minh bạch tại một phiên đấu giá. Bà Đỗ Hoàng Yến, Cục trưởng Cục Bổ trợ Tư pháp, Bộ Tư pháp cùng đại diện nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã về dự buổi đấu giá.
|< < 76 77 78 79 80 > >|