• thi truong moi tu khoa co the khien nha dau tu bat dong san chu y nhat 2019
  Đúng như dự báo từ các năm trước, Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đã không còn là điểm nhấn duy nhất của các nhà đầu tư bất động sản (BĐS). Năm 2019 ghi nhận sự trỗi dậy mạnh mẽ của các thị trường mới như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bình Thuận, Vũng Tàu… Đây là nhận định của đa số diễn giả, khách mời về xu hướng BĐS năm 2019 tại hội thảo “Tiêu điểm Bất động sản quý I – Xu hướng & Cơ hội đầu tư quý II/2019” do Bizlive tổ chức diễn ra ngày 6-4-2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.    
 • viet uc group co quyt no thien minh
  Đại diện Cty CP Đầu tư TMDV Việt Úc (Việt Úc Group) khẳng định, không có việc Việt Úc Group  "quỵt nợ" Thiên Minh...  
 • du an sap ban giao tai my dinh cau tang manh cung khan hiem
  Nguồn cung dự án sắp bàn giao tại trung tâm Hà Nội đang ở tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu luôn tăng cao khiến những dự án này ngày càng có giá và thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Đặc biệt là khu vực Mỹ Đình – cửa ngõ phía Tây Thủ đô đang phát triển mạnh mẽ và được giới đầu tư săn đón.    
 • roadshow flc ha long 2019 chao he an tuong tai mien dat hua
  Sau thành công rầm rộ của sự kiện Roadshow những mùa trước, chuỗi Roadshow FLC Hạ Long đã diễn ra hoành tráng, khuấy động thị trường bất động sản (BĐS) miền Bắc tại các tỉnh Hạ Long, Hải Phòng, Bắc Ninh và Bắc Giang trong tuần qua.    
 • den luc rot tien dau tu bat dong san dong ha noi
  Giới đầu tư bất động sản lẫn người mua nhà để ở đang có những động thái bày tỏ sự quan tâm tới thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội sau khi có nhiều thông tin cho thấy, thanh khoản của thị trường nơi đây đang tăng nhiệt từng ngày.    
 • flc tropical city ha long tran ngap sac xanh sau su kien go green 2019
  Ngày 30-3-2019, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ phát động chiến dịch Go Green 2019 tại dự án FLC Tropical City Ha Long, khởi đầu hành trình tái tạo lá phổi xanh trên khắp cả nước, góp phần kiến tạo không gian sống bền vững và gần gũi với thiên nhiên cho các cư dân hiện đại.  
 • de xuat bai bo phi bao tri chung cu ky 1 ngay cang nhieu cac vu tranh chap quy bao tri
  Vài năm trở lại đây, những vụ việc tranh chấp khoản phí bảo trì giữa chủ đầu tư, BQT và cư dân chung cư diễn ra ngày càng nhiều…
 • nam 2020 se hoan thanh cong vien va ho dieu hoa cau giay
  Lý do chậm triển khai xây dựng Dự án công viên và hồ điều hòa 32ha, khu đô thị mới Cầu Giấy đã được ông Cao Đắc Nhật, Giám đốc Kinh doanh công ty TNHH Phát triển Công viên Trung tâm, Đại diện CĐT Vinhomes Skylake hé lộ.
 • nam 2019 phat dat dat muc tieu doanh thu 9000 ty dong
  Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) ngày 30-3, Cty CP Đầu tư BĐS Phát Đạt (Phát Đạt) đặt mục tiêu doanh thu 9.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 800 tỷ đồng, tăng 24% so với thực hiện 2018.      
 • nhung du an du lich quy mo va bai ban da lam thay doi thanh pho da nang
  “Những dự án du lịch quy mô và bài bản đã làm thay đổi thành phố Đà Nẵng. Những năm chúng tôi mới về Đà Nẵng, chín giờ tối thành phố đã tắt đèn đi ngủ. Không có con đường ven biển, dịch vụ nghèo nàn, Đà Nẵng lúc đó chỉ là điểm trung chuyển khách. Họ xuống sân bay, rồi đi thẳng vào Huế hoặc Hội An. Bây giờ thì Đà Nẵng đã là trung tâm du lịch của cả khu vực Đông Nam Á”- ông Đặng Minh Trường - Chủ tịch HĐQT Sun Group chia sẻ về những thay đổi của Đà Nẵng kể từ khi trở về Việt Nam lập nghiệp.    
|< < 1 2 3 4 5 > >|