• ha tang but pha yeu to khien nha dau tu mien bac chu y bds phan thiet
  Trong thời gian sắp đến, những trục đường “nghìn tỷ” và sân bay được xây dựng giúp việc kết nối Phan Thiết, Bình Thuận với các khu vực còn lại sẽ ngày một thuận lợi hơn. Đây sẽ là tiền đề để giúp BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết “bứt tốc” và tiếp tục trở thành tâm điểm đầu tư trong năm 2020, đặc biệt đối với các nhà đầu tư miền Bắc vốn yêu thích sở hữu các ngôi nhà, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.
 • suc hut cua shophouse tai phan khu cua ngo do thi sinh thai phia dong tp hcm
  Là sản phẩm 2 trong 1, vừa đáp ứng nhu cầu ở, vừa có giá trị khai thác kinh doanh, mang lại cơ hội sinh lời tốt, shophouse tại phân khu cửa ngõ River Park 1, đô thị sinh thái thông minh Aqua City được các nhà đầu tư săn tìm.
 • cai tao tap the cu bao gio moi toi hoi ket
  Không còn là vấn đề mới, thế nhưng câu chuyện cải tạo nhà tập thể cũ cho đến giờ vẫn chưa thực sự đáp ứng được sự kỳ vọng. Các nguyên nhân cũng đã được chỉ ra, thế nhưng việc khắc phục những điều đó thì lại là một câu chuyện dài. Và việc gỡ khó ngay từ chính sách lại một lần nữa được đặt ra như một giải pháp mang tính đột phá để giải quyết tình trạng này.
 • lai suat cho vay mua nha o xa hoi la 48nam
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Quyết định số 1232/QĐ-TTg về mức lãi suất cho vay ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội theo quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.
 • bai toan mua nha khong bi ap luc tai chinh tai imperia smart city
  Để sở hữu một ngôi nhà như ý muốn, vấn đề tài chính luôn là bài toán “khó giải” cho người mua nhà, đặc biệt là với các gia đình trẻ. Chính sách hỗ trợ tài chính an toàn và linh hoạt mà MIKGroup áp dụng tại dự án Imperia Smart City hiện nay sẽ giúp người mua nhà giải tỏa nỗi lo và yên tâm “tậu” chốn an cư.
 • qua tai o cac thanh pho lon do thi sinh thai tinh le hut dong tien
  Khi quỹ đất ở các thành phố lớn ngày càng hạn chế, người dân cảm thấy ngột ngạt với sự chật chội, oi bức thì việc xuất hiện các dự án sinh thái ở khu vực lân cận sẽ giúp gia tăng nguồn cung, thêm nhiều sự lựa chọn.    
 • he sinh thai dich vu du lich cua novaland ra mat thuong hieu moi
  Ngày 12-8-2020 tại TP. HCM, Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu Nova F&B - đơn vị quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực F&B, thuộc hệ sinh thái NovaTourism.
 • hang loat du an bi thanh tra thu hoi dat
  Từ năm 2018 đến nay đã có hàng loạt dự án (DA) tại Hà Nội bị thanh tra và thu hồi. Từ đó, hạn chế được rất nhiều tình trạng sử dụng đất đai lãng phí. Bên cạnh đó cũng có hàng loạt DA khác đang bị Bộ TN-MT và Bộ Xây dựng tiến hành thanh tra.
 • vi sao phan khu cua ngo river park 1 lot vao mat xanh cua cac gia dinh tre
  Trong xu hướng dịch chuyển về khu vực lân cận TP.HCM, phân khu cửa ngõ River Park 1 của Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City được đánh giá là điểm sáng trên thị trường BĐS phía Đông.    
 • benh vien dai hoc y khoa tokyo se khoi cong xay dung tai khu do thi ecopark
  Dự kiến trong tháng 8, bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo sẽ chính thức được khởi công giai đoạn I với quy mô 80 giường, tại khu đô thị Ecopark. Bệnh viện sẽ đi vào hoạt động vào quý II/2021.    
|< < 1 2 3 4 5 > >|