• loc hoa dau binh son tung buoc vuot bao kep
  Trước bối cảnh khó khăn kép từ giá dầu thô giảm mạnh và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đưa ra hàng loạt giải pháp nhằm đưa Công ty vượt qua thời kỳ khó khăn nhất trong lịch sử.      
 • vietinbank tang von de hoan toan dap ung tieu chuan basel ii
  Đến thời điểm hiện tại VietinBank đã đáp ứng các điều kiện theo tiêu chuẩn Basel II về cơ cấu quản trị, quy trình, quy định kiểm soát nội bộ, hệ thống công nghệ thông tin. Tuy nhiên, điều kiện “đủ” để một NHTM có thể đáp ứng được Basel II là có mức vốn tự có phù hợp với quy mô tăng trưởng tổng tài sản trong đó có tăng trưởng tín dụng đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn phục vụ nền kinh tế.    
 • tiki cam ket ho tro 11 cho tieu thuong vpbank
  Tiếp nối Be, Shopee và Sendo, Tiki trở thành đối tác thứ 4 của VPBank tham gia hỗ trợ cho học viên trong chương trình đào tạo Học viện Tiểu thương VPBank nhằm hỗ trợ cộng đồng tiểu thương trên toàn quốc chuyển đổi mô hình kinh doanh.  
 • avfta mo ra con duong cao toc den lien minh chau au
  “Tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội sẽ bấm nút phê chuẩn Hiệp định EVFTA, cũng có nghĩa Quốc hội sẽ bấm nút để chính thức thông xe cho con đường cao tốc tới Liên minh châu Âu”. Đại biểu Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phát biểu trong phiên thảo luận tại Hội trường về Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA).
 • canh bao rui ro ve trai phieu dn
  Nhà đầu tư trái phiếu DN (TPDN) phải hết sức thận trọng với cam kết mua lại của tổ chức bảo lãnh, phân phối trái phiếu do có rủi ro là các tổ chức này có thể không thực hiện được cam kết. Nhà đầu tư cần yêu cầu được cung cấp đầy đủ thông tin về mục đích, tài sản bảo đảm và các nội dung khác của đợt phát hành TPDN. Đó là cảnh báo mới nhất của Bộ Tài chính đối với các nhà đầu tư trên thị trường TPDN.
 • day manh co che uu dai cho dn san xuat san pham than thien moi truong
  Hà Nội phấn đấu đến hết năm 2020, tỷ lệ các doanh nghiệp (DN) trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp áp dụng đổi mới công nghệ theo hướng công nghệ sạch, thân thiện với môi trường đạt 70%. Cùng với đó, giá trị sản xuất công nghiệp của công nghiệp hỗ trợ (CNHT) chiếm khoảng 18% giá trị sản xuất công nghiệp ngành công nghiệp chế biến, chế tạo Hà Nội.
 • den nam 2025 cat giam it nhat 20 quy dinh ve kinh doanh
  Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ nêu rõ, mục tiêu trong giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2025 là cắt giảm, đơn giản hóa ít nhất 20% số quy định và cắt giảm ít nhất 20% chi phí tuân thủ quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh tại các văn bản đang có hiệu lực thi hành tính đến hết ngày 31-5-2020 được các Bộ, cơ quan thống kê, tính chi phí tuân thủ và công bố lần đầu (trước ngày 31-10-2020).
 • nam 2019 loi nhuan sau kiem toan cua bsr dat tren 2873 ty dong
  Theo kế hoạch, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) sẽ được tổ chức vào ngày 26-5-2020 tại Quảng Ngãi. BSR đã công bố tài liệu ĐHĐCĐ thường niên năm 2020.    
 • doanh nghiep tan dung co hoi de but pha
  Những giải pháp hỗ trợ quyết liệt đang được Chính phủ triển khai đã giúp nhiều doanh nghiệp (DN) có thêm niềm tin để nỗ lực thích nghi, củng cố bộ máy và nắm bắt những cơ hội hồi phục, tăng trưởng trở lại sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát.
 • giup doanh nghiep vuot thach thuc don thoi co phuc hoi kinh te
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo các cơ quan chức năng hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua thách thức do dịch Covid-19 gây ra, đón thời cơ, phục hồi kinh tế.
|< < 1 2 3 4 5 > >|