• bat tay doi tac han quoc flc travel events tang cuong ket noi thi truong trong nuoc va quoc te
  Ngày 6-5-2019, tại tòa nhà FLC Landmark Tower (Hà Nội), Công ty CP Du lịch & Sự kiện FLC (FLC Travel & Events), Công ty CP Travel Master (Hàn Quốc) và tỉnh Kon Tum đã ký biên bản ghi nhớ 3 bên nhằm xây dựng, phát triển và quảng bá các sản phẩm du lịch nhằm thu hút du khách Hàn Quốc tới khám phá, trải nghiệm tại Kon Tum.
 • ho tro tu van cho doanh nghiep nho va vua
  Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Thông tư 06/2019/TT-BKHĐT hướng dẫn quy chế tổ chức và hoạt động của mạng lưới tư vấn viên, hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua mạng lưới tư vấn viên.
 • tim voegele downing va quyet dinh tro thanh giam doc sang tao cua giovanni
  Hai năm trước, Tim Voegele-Downing - người từng làm việc tại các vị trí quan trọng của nhiều thương hiệu thời trang xa xỉ trên thế giới như Gucci, Hermes, Burberry, Adidas, Nike, Dior... đã đến Việt Nam, trở thành giám đốc Sáng tạo của hãng thời trang Giovanni - thương hiệu Việt mà tên tuổi chưa được thế giới biết đến.
 • cho vay tieu dung can quy dinh chat che hon
  Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa góp ý Dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư 43/2016/TT-NHNN về cho vay tiêu dùng của Cty tài chính, do Ngân hàng Nhà nước chủ trì soạn thảo.
 • thang 4 2019 ca nuoc co gan 15000 doanh nghiep thanh lap moi
  Theo báo cáo của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 4-2019, số doanh nghiệp thành lập mới là 14.854 doanh nghiệp với số vốn đăng ký là 166.952 tỷ đồng, tăng 19% về số doanh nghiệp và tăng 30,3% về số vốn so với tháng 3-2019, so với cùng kỳ năm 2018, tăng 2,4% về số doanh nghiệp và 25% về số vốn.
 • vinbus phuc vu muc tieu cong ich
  Ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết mục tiêu lớn nhất khi thành lập VinBus là cung cấp dịch vụ giao thông công cộng xanh, sạch, an toàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.
 • luong xe nhap khau nguyen chiec dat tren 50000 xe trong 4 thang dau nam
  Trong 4 tháng đầy năm nay, lượng xe nhập khẩu nguyên chiếc về Việt nam đã đạt hơn 50.000 chiếc, đây là con số tương đối lớn và rút ngắn dần khoảng cách về doanh số với xe lắp ráp trong nước.
 • ty trong doanh thu quoc te vietjet da dat toi 55 trong quy i2019
  Với việc Vietjet tiếp tục phát triển mạnh mạng bay quốc tế trong quý 1, doanh thu vận tải hàng không Vietjet tăng trưởng gần 28% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế vận tải hàng không đạt 923 tỷ đồng, tăng trưởng 25,3%, lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 1.648 tỷ đồng, tăng trưởng 11,3 % so với cùng kỳ 2018. Trong Q1/2019, công ty không thực hiện giao dịch bán và thuê lại máy bay. Cùng kỳ năm trước, Vietjet có 4 giao dịch này.    
 • tong giam doc flc yeu to quy trinh dang anh huong nghiem trong den cai cach hanh chinh
  Để doanh nghiệp tư nhân thực sự bứt phá và trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế, nhiều đại diện doanh nghiệp và các Bộ, ban ngành tại Diễn đàn Kinh tế tư nhân 2019 cho rằng môi trường kinh doanh cần được cải thiện một cách quyết liệt và triệt để.        
 • ha noi thanh lap cum cong nghiep cau bau giai doan 2
  UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 2027/QĐ-UBND về việc thành lập Cụm Công nghiệp Cầu Bầu - Giai đoạn 2, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội.
|< < 1 2 3 4 5 > >|