• vietjet la cong ty niem yet co dot ipo thanh cong nhat cua viet nam nam 2017
  Công ty cổ phẩn Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) đã được Tạp chí tài chính hàng đầu Châu Á Finance Asia vinh danh là công ty niêm yết có “Đợt IPO thành công nhất tại Việt Nam năm 2017” (“Best Vietnam’s Deal 2017”). Đây là giải thưởng trao cho doanh nghiệp có đợt IPO thành công và duy trì sự tăng trưởng ngoạn mục trong cả năm vừa qua, góp phần nâng cao vị thế của Vietjet nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung trên thị trường vốn thế giới.
 • vinfast nghi khac biet
  Với việc tham gia Triển lãm ô tô Paris, Vingroup muốn gửi đi 1 thông điệp rằng sản phẩm của họ là ngang tầm thế giới và đích nhắm của họ không chỉ là thị trường nội địa.
 • thuong hieu viet gop phan phat trien du lich dong bang song cuu long thich ung bien doi khi hau
  Ngày 24-01-2018, Tập đoàn Novaland và Tập đoàn Tư vấn Boston (The Boston Consulting Group – BCG) đã ký kết hợp tác Dự án “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu”, mục tiêu là hoạch định chiến lược, nối kết và phát triển du lịch chung cho các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).  
 • ford ranger dat doanh so ky luc tai chau a thai binh duong
  Chiếc xe bán tải Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục chưa từng có tại Châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2017 – tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải cỡ vừa vốn rất cạnh tranh tại khu vực này. Theo đó, doanh số bán lẻ đã tăng 22% so với năm trước, đạt mức 134.100 xe.
 • phuc khang corporation va giai thuong bat dong san viet nam tieu bieu 2017
  Vừa qua, tại khách sạn Gem Center đã diễn ra trang trong chương trình Lễ trao giải Bất động sản Việt Nam tiêu biểu 2017 do Báo Nhịp cầu đầu tư tổ chức đã thu hút sự chú ý quan tâm của lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, TP.HCM, đại diện các công ty nghiên cứu, tư vấn thị trường bất động sản trong và ngoài nước, lãnh đạo các doanh nghiệp bất động sản trong và ngoài nước.  
 • can co su cong bang
  Bộ Tài chính vừa hoàn thiện dự thảo mới nhất về đề xuất sửa đổi một số luật thuế. Đáng lưu ý, trong Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB), Bộ Tài chính sửa đổi: “Bổ sung thu thuế TTĐB đối với mặt hàng nước ngọt có đường vào đối tượng chịu thuế trừ các sản phẩm sữa”.
 • ford danh dau 5 nam chien dich k0 coi va 10 nam dao tao lai xe an toan
  Còi Show – Chương trình trải nghiệm An toàn Giao thông và Nhạc hội sinh viên do Ford Việt Nam tổ chức tại Đại học Giao thông Vận Tải, Hà Nội vào ngày 28-1. Sự kiện quy tụ hàng loạt nghệ sỹ trẻ và hơn 1.000 bạn sinh viên tham gia. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 05 năm K0 Còi và 10 năm chương trình “Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” (DSFL) của Ford tại Việt Nam.  
 • trung nguyen legend tiep nang luong chien thang cho doi tuyen u23 viet nam va nguoi ham mo
  Với khát vọng chiến thắng, hơn 90 triệu người dân trong nước cùng cộng đồng người Việt tại nước ngoài đã hướng về trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan diễn ra vào hôm qua,  ngày 27-01-2018 tại sân vận động Thường Châu (Thành phố Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc). Hòa trong không khí sục sôi, nô nức, đầy tự hào đó, những chiến binh Trung Nguyên Legend tại Trung Quốc đã đồng hành, tiếp năng lượng cho các tuyển thủ nước nhà và người hâm mộ đến sân vận động trong dịp rất đặc biệt này.  
 • danh hieu chu dau tu cua nam tai le trao giai ashui awards 2017
  Vừa qua, Lễ trao giải thưởng Ashui Awards 2017 đã diễn ra trang trọng tại Khách sạn Rex Hotel Sài Gòn. Ashui Awards là một trong những giải thưởng chuyên ngành uy tín, được ví như “giải Oscar” trong lĩnh vực xây dựng, giải thưởng được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh các đối tượng góp phần tạo nên những công trình xây dựng tại Việt Nam trong năm qua.  
 • shb giam lai suat cho vay ngan han
  Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa ban hành quyết định về việc giảm 0,5%/năm lãi suất các khoản vay ngắn hạn bằng VNĐ đối với khách hàng thuộc 5 nhóm đối tượng Chính phủ ưu tiên...
|< < 1 2 3 4 5 > >|