• seabank lot top 500 doanh nghiep tang truong nhanh nhat viet nam
  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự lọt vào Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Bảng xếp hạng do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report công bố và tôn vinh vào ngày 19-4-2019.    
 • quan ly tai chinh quy bao lanh tin dung doanh nghiep nho va vua
  Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 15/2019/TT-BTC hướng dẫn cơ chế quản lý tài chính và đánh giá hiệu quả hoạt động của Quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Thông tư có hiệu lực thi hành từ ngày 01-06-2019 và áp dụng từ năm tài chính 2019.
 • no dong thue co xu huong gia tang
  Dù ngành thuế đã có nhiều biện pháp cứng rắn để chống thất thu ngân sách và kiên quyết xử lý các doanh nghiệp (DN) nợ đọng thuế, nhưng con số nợ vẫn chưa giảm mà có dấu hiệu ngày một tăng cao, trong đó có sự gia tăng các DN chậm nộp thuế. Theo các chuyên gia, cần hoàn thiện khung xử lý theo hướng tăng nặng hình phạt để kiên quyết đấu tranh, phòng ngừa nợ đọng thuế.
 • nam 2019 vietjet dat ke hoach tang truong manh doanh thu phu tro mo rong mang bay quoc te
  Sáng ngày 19-04, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019. Kết thúc năm 2018, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air tiếp tục ghi nhận mức tăng trưởng cao và bền vững trên mọi chỉ tiêu trong bối cảnh GDP cả nước đạt tới 7,08%, ngành hàng không và du lịch Việt Nam tiếp tục là điểm sáng tăng trưởng và thu hút đầu tư.    
 • vinh phuc day manh trien khai cum cong nghiep dong soc
  Đến nay đã có 676/697 hộ gia đình, cá nhân ủng hộ, nhận tiền và bàn giao đất cho Nhà nước để triển khai dự án Cụm Công nghiệp Đồng Sóc.
 • chuong trinh hop tac vpbank haravan nang tam 50000 doanh nghiep viet
  Ngày 18-4 tại TPHCM, Công ty Cổ phần Công Nghệ Haravan cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức Lễ ký kết hợp tác Chương trình “Nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt” với sự tham dự của đại diện hơn 100 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử/bán lẻ.    
 • khong de thieu than cho san xuat dien va cac ho tieu thu khac
  Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp về vấn đề cung cấp than cho sản xuất điện và các hộ tiêu thụ khác.
 • ha noi cong khai danh sach 191 don vi no thue phi tien thue dat
  Cục Thuế TP. Hà Nội vừa tiếp tục công khai đợt tháng 4-2019 danh sách 191 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất, với số nợ 3.382.775 triệu đồng.
 • vpbank chinh thuc duoc ap dung tieu chuan basel 2
  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho áp dụng Thông tư 41 quy định tỷ lệ an toàn vốn đối với ngân hàng và trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên được áp dụng tiêu chuẩn Basel 2 tại Việt Nam.
 • ford viet nam trao tang xe transit cho trung tam bao tro xa hoi tinh hai duong
  Ngày 16-4-2019, Ford Việt Nam đã trao tặng một chiếc xe Transit cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hải Dương, nhằm hỗ trợ công tác di chuyển đang gặp khó khăn với đội ngũ công nhân viên chức và trẻ em mồ côi, khuyết tật tại trung tâm. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình xây dựng và phát triển xã hội mà Ford Việt Nam đã triển khai trong những năm qua. 
|< < 1 2 3 4 5 > >|