• shb tang lai suat tien gui ky han 9 thang len den 82nam
  Từ nay đến hết ngày 05-10-2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Kỳ hạn vàng tri ân khách hàng” dành cho sản phẩm tiết kiệm bậc thang theo số tiền với lãi suất hấp dẫn.
 • vinamilk la dai dien duy nhat cua viet nam lot top 50 doanh nghiep quyen luc nhat chau a
  Tạp chí kinh tế uy tín của châu Á, Nikkei Asian Review, đã công bố Bảng xếp hạng Asia300 lần thứ 4, gồm danh sách các công ty niêm yết quyền lực và có giá trị nhất châu Á (Asia300 Power Performers). Vinamilk là đại diện duy nhất của Việt Nam trong Top 50 công ty dẫn đầu bảng xếp hạng này, với vị trí 25. Đặc biệt, theo bảng xếp hạng do Nikkei công bố năm nay, chỉ có 03 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thực phẩm và đồ uống (F&B) góp mặt trong Top 50, trong đó có 01 của Việt Nam là Vinamilk.      
 • xay dung thuong hieu huong di dung de phat trien nong nghiep thu do
  Cùng với việc tập trung vào sản xuất số lượng các mặt hàng thì việc chú trọng tới xây dựng thương hiệu của nông sản đã giúp các sản phẩm nông sản ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến và qua đó cũng khẳng định thương hiệu trên thị trường. Cũng từ đó, ngăn chặn tình trạng được mùa mất giá góp phần giúp người nông dân quyết tâm bám đất để xây dựng kinh tế...
 • du bao tang truong kinh te ca nam 2019 cua viet nam dat 696
  Tính chung 6 tháng đầu năm 2019, CPI tăng 2,64% do tác động tiêu cực của dịch tả lợn châu Phi, điều chỉnh giá điện cuối quý 1-2019, tăng giá sách giáo khoa và thực hiện lộ trình tăng trần học phí ĐH và sau ĐH và giá xăng dầu giảm mạnh có tác động đến kiềm chế lạm phát.
 • co gi trong nha may san xuat may loc nuoc lon nhat dong nam a
  Trong vòng 1 giờ tại nhà máy, khách hàng sẽ được hướng dẫn viên đẫn đi tham quan các khâu sản xuất để tạo thành một chiếc máy lọc nước karofi hoàn thiện như đến tay người tiêu dùng.    
 • khach san binh anh ap dung cong nghe 40 trong kinh doanh
  Khách sạn Bình Anh tại 50 Thi Sách Hà Nội là một trong những khách sạn tư nhân tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 để nâng cao tính tiện ích, đáp ứng nhu cầu du khách trong việc tìm kiếm và đặt phòng khách sạn. Song song với việc bán phòng online trên 4 kênh OTA quốc tế là Agoda, Booking, Ctrip và Experia, khách sạn Bình Anh vừa ra mắt hệ thống đặt phòng online tại website binhanhhotel.com
 • tan hiep phat duoc vinh danh noi lam viec tot nhat chau a
  Tối ngày 10-7, tại TP.HCM, HR Asia Magazine đã tổ chức chương trình HR Asia Award 2019 và vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019” – “Best companies to work for in Asia (chapter in Vietnam)”...
 • nuoc tang luc number 1 tiep tuc dong hanh cung giai billiards carom 3 bang quoc te binh duong
  Sáng 11-7, Giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương lần thứ VIII, năm 2019 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương.
 • cong nghe giai phap giup nguoi cao tuoi lai xe doc lap
  Xu hướng già hoá dân số đang phát triển mạnh tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nơi có số người trên 60 tuổi đông hơn bất kì nơi nào khác trên thế giới. Theo ước tính của Liên Hợp Quốc, tới năm 2050, gần 2/3 dân số cao tuổi trên toàn cầu - lên tới khoảng 1,3 tỉ người – sẽ tập trung tại khu vực này.
 • tnl plaza dua vao hoat dong trung tam thuong mai thu 5 trong he thong
  Nhân sự kiện ra mắt Trung tâm thương mại TNL Plaza GoldSeason – trung tâm thứ 5 trong hệ thống của TNL Plaza, chuỗi hoạt động Summer Festival cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ được tổ chức  từ nay đến hết ngày 19-7-2019 để tri ân khách hàng.
|< < 1 2 3 4 5 > >|