• canh bao rui ro ve trai phieu dn
  Nhà đầu tư trái phiếu DN (TPDN) phải hết sức thận trọng với cam kết mua lại của tổ chức bảo lãnh, phân phối trái phiếu do có rủi ro là các tổ chức này có thể không thực hiện được cam kết. Nhà đầu tư cần yêu cầu được cung cấp đầy đủ thông tin về mục đích, tài sản bảo đảm và các nội dung khác của đợt phát hành TPDN. Đó là cảnh báo mới nhất của Bộ Tài chính đối với các nhà đầu tư trên thị trường TPDN.
 • day manh co che uu dai cho dn san xuat san pham than thien moi truong
  Hà Nội phấn đấu đến hết năm 2020, tỷ lệ các doanh nghiệp (DN) trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp áp dụng đổi mới công nghệ theo hướng công nghệ sạch, thân thiện với môi trường đạt 70%. Cùng với đó, giá trị sản xuất công nghiệp của công nghiệp hỗ trợ (CNHT) chiếm khoảng 18% giá trị sản xuất công nghiệp ngành công nghiệp chế biến, chế tạo Hà Nội.
 • den nam 2025 cat giam it nhat 20 quy dinh ve kinh doanh
  Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ nêu rõ, mục tiêu trong giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2025 là cắt giảm, đơn giản hóa ít nhất 20% số quy định và cắt giảm ít nhất 20% chi phí tuân thủ quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh tại các văn bản đang có hiệu lực thi hành tính đến hết ngày 31-5-2020 được các Bộ, cơ quan thống kê, tính chi phí tuân thủ và công bố lần đầu (trước ngày 31-10-2020).
 • nam 2019 loi nhuan sau kiem toan cua bsr dat tren 2873 ty dong
  Theo kế hoạch, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) sẽ được tổ chức vào ngày 26-5-2020 tại Quảng Ngãi. BSR đã công bố tài liệu ĐHĐCĐ thường niên năm 2020.    
 • doanh nghiep tan dung co hoi de but pha
  Những giải pháp hỗ trợ quyết liệt đang được Chính phủ triển khai đã giúp nhiều doanh nghiệp (DN) có thêm niềm tin để nỗ lực thích nghi, củng cố bộ máy và nắm bắt những cơ hội hồi phục, tăng trưởng trở lại sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát.
 • giup doanh nghiep vuot thach thuc don thoi co phuc hoi kinh te
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo các cơ quan chức năng hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua thách thức do dịch Covid-19 gây ra, đón thời cơ, phục hồi kinh tế.
 • seabank duoc moodys giu nguyen xep hang tin nhiem b1
  Ngày 18-5-2020, Moody's – một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới đã công bố giữ nguyên kết quả xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức B1 cho Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trong kỳ đánh giá định kỳ của Moody’s. Kết quả này phản ánh năng lực tài chính, quản trị rủi ro tốt và cơ hội phát triển dài hạn của Ngân hàng.    
 • apple mo cua tro lai hang loat cua hang ban le tai my
  Nhằm tiếp tục thực hiện lộ trình khôi phục hoạt động kinh doanh của gần 25% tổng số cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu, hãng công nghệ khổng lồ Apple đã quyết định cho mở cửa trở lại hàng loạt những cửa hàng bán lẻ tại Mỹ.
 • nganh bao hiem huong toi nen hanh chinh phuc vu
  Trong giai đoạn bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế về an sinh xã hội đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới và khu vực, Bảo hiểm xã hội Việt Nam cũng đang rất nỗ lực hỗ trợ người dân và doanh nghiệp (DN).
 • tao suc bat moi cho nen kinh te
  Thời điểm đầu năm nay, kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phải đối mặt với đại dịch Covid-19. Điều này khiến cho chúng ta phải có những sự ứng phó kịp thời để tiếp tục bảo vệ an toàn sức khỏe người dân đồng thời phát triển nền kinh tế quốc gia.
|< < 1 2 3 4 5 > >|