• doanh thu noi dia va xuat khau 6 thang dau nam cua vinamilk tang truong 2 con so
  Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã công bố báo cáo tài chính quý 2 và lũy kế 6 tháng đầu năm 2020 trên website Công ty tại https://www.vinamilk.com.vn/vi/thong-tin-tai-chinh.    
 • ca nuoc co hon 13 nghin doanh nghiep thanh lap moi trong thang 7 2020
  Trong tháng 7 vừa qua mặc dù số lượng doanh nghiệp đăng ký thành lập mới đã giảm so với tháng trước đó nhưng số lượng vốn đăng ký vào thị trường lại tăng mạnh.
 • bac a bank dong hanh kinh doanh cung khach hang ca nhan
  Chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19, bức tranh tín dụng nửa đầu năm 2020 khá ảm đạm khi đa phần khách hàng cá nhân phải thắt chặt chi tiêu vì khó khăn chung của nền kinh tế. Tuy nhiên, với sự chia sẻ từ ngành ngân hàng, mức lãi suất vay vốn được điều chỉnh giảm chính là động lực để khách hàng cân nhắc các khoản vay chất lượng, tập trung cho sản xuất kinh doanh, trong đó Chương trình “BAC A BANK - Đồng hành cùng kinh doanh” rất đang được khách hàng quan tâm, tìm hiểu.    
 • vietinbank va tan hoang minh ky ket thoa thuan hop tac
  Sáng 26-7, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết giữa VietinBank và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh (Tân Hoàng Minh). Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng giữa 2 đơn vị trong thời gian tới.    
 • quy sua vuon cao viet nam va vinamilk tiep tuc hanh trinh ket noi yeu thuong tai tp hcm
  Sau Quảng Nam, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục hành trình kết nối những yêu thương và mang niềm vui uống sữa đến với các em có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM) vào những ngày giữa tháng 7 vừa qua.
 • bsr da san sang cho bao duong tong the nha may loc dau dung quat
  Từ ngày 12-8-2020 đến ngày 01-10-2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) sẽ tiền hành đợt bảo dưỡng tổng thể (BDTT) Nhà máy lọc dầu Dung Quất lần thứ 4. Công tác chuẩn bị của BSR và các nhà thầu đang hối hả từng ngày, sẵn sàng cho 51 ngày đêm nóng bỏng trên công trường.    
 • vietinbank thuc hien muc tieu kep trong hoat dong kinh doanh 6 thang dau nam 2020
  Đại diện VietinBank cho biết, mặc dù những nỗ lực triển khai các biện pháp hỗ trợ khách hàng trong và sau dịch bệnh như hạ mạnh lãi suất cho vay, giảm, miễn phí dịch vụ đã ảnh hưởng không nhỏ tới tăng trưởng thu nhập của ngân hàng, song nhờ đẩy mạnh tái cấu trúc các hoạt động ngân hàng, nâng cao hiệu quả phân bổ và sử dụng các nguồn lực cho phát triển, kiểm soát hiệu quả chi phí kinh doanh, chi phí hoạt động và chất lượng nợ, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động tự doanh, thu ngoài lãi, VietinBank đã cải thiện mạnh mẽ hiệu quả kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2020. 
 • ngan hang so timo cham dut hop tac voi vpbank
  Timo vừa công bố thay đổi đối tác sang ngân hàng khác, VPBank khẳng định đó là một quyết định và thông báo đơn phương của Timo. Hợp đồng hợp tác giữa hai bên sẽ kết thúc vào 8-9-2020.
 • shb duoc moodys giu nguyen xep hang tin nhiem voi trien vong on dinh
  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng tới nền kinh tế, việc Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm với Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho thấy ngân hàng có nền tảng tài chính vững mạnh, kiểm soát tốt rủi ro với những cải thiện liên tục và triển vọng phát triển dài hạn ổn định.
 • de nong san viet duoc dinh danh tren the gioi
  Là một nước nông nghiệp nhiệt đới với đa dạng các loại nông sản, xuất khẩu hàng nông sản đã và đang đóng vai trò hết sức quan trọng trong phát triển kinh tế của Việt Nam.
|< < 1 2 3 4 5 > >|