• bsr che bien thu nghiem thanh cong dau tho sokol
  Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết Nhà máy Lọc dầu (MNLD) Dung Quất vừa kết thúc chế biến thử nghiệm thành công dầu thô Sokol - đánh dấu mốc quan trọng trong công tác đa dạng hóa nguồn dầu thô chất lượng, ổn định cho NMLD Dung Quất.    
 • khi doanh nghiep viet dau tu ra nuoc ngoai
  Trong nhiều năm qua, hệ thống chính sách hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp (DN) đầu tư ra nước ngoài ngày càng hoàn thiện, qua đó mở rộng hoạt động đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng khả năng hội nhập quốc tế của các DN trong nước.
 • vietinbank nhan giai ngan hang sme phat trien nhanh nhat viet nam 2020
  Lần thứ 2 đạt giải thưởng danh giá “Ngân hàng SME phát triển nhanh nhất Việt Nam”, VietinBank đã khẳng định định hướng phát triển đúng đắn, khả năng cung ứng cũng như chất lượng và lợi ích vượt trội của các sản phẩm, dịch vụ (SPDV) dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (KHDN VVN/SME). Đồng thời, đây cũng là sự ghi nhận và tôn vinh của tổ chức quốc tế uy tín với hoạt động của VietinBank.    
 • ky 2 trai cay viet keu goi giai cuu con trai cay nuoc ngoai ung dung chiem linh thi phan
  Trong khi nhiều ngành hàng trái cây vất vả tìm thị trường ở nước ngoài, thậm chí lệ thuộc nặng nề vào một thị trường thì rất nhiều mặt hàng trái cây ngoại lại ung dung thâm nhập thị trường trong nước và có chỗ đứng tốt.
 • thuong hieu vinamilk co gia tri hon 24 ty do thuoc top dan dau 50 thuong hieu co gia tri nhat viet nam
  Giá trị thương hiệu Vinamilk được Forbes Việt Nam “định giá” hơn 2,4 tỷ USD tương đương hơn 55 ngàn tỷ đồng, chiếm hơn 20% tổng giá trị của Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020. Tổng giá trị thương hiệu của danh sách năm nay đạt hơn 12,6 tỷ USD, tăng 22% so với danh sách năm 2019.  
 • bsh dat top 10 bao hiem phi nhan tho co doanh thu cao nhat thi truong nua dau nam 2020
  Theo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, kết thúc 6 tháng đầu năm 2020, dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Bảo hiểm BSH vẫn đạt kết quả kinh doanh ấn tượng, lọt vào Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ có doanh thu cao nhất thị trường.    
 • seabank don nhan nhieu bang khen danh hieu uy tin
  Trong tháng 7-2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và lãnh đạo của ngân hàng vinh dự đón nhận nhiều Bằng khen, giải thưởng do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Công an TP Hà Nội và Hội đồng Khoa học Viện Doanh nghiệp Việt Nam - Tổ chức Chứng nhận Quốc tế Inter Conformity (Đức) - Tổ chức Liên kết thương mại toàn cầu Global GTA (Anh) trao tặng ghi nhận đóng góp nổi trội của SeABank trong hoạt động của ngành ngân hàng, chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như phòng chống Covid-19 và bảo vệ an ninh trật tự.
 • vinamilk chinh thuc khoi dong chuong trinh quan tri vien tap su 2020
  Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức khởi động chương trình “Quản trị viên tập sự 2020” nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ để đào tạo và phát triển đội ngũ quản lý tương lai, đáp ứng cho các giai đoạn phát triển của Công ty.
 • tan dung co hoi de chuyen doi so trong hoat dong xuat nhap khau
  Theo báo cáo Chỉ số thương mại điện tử Việt Nam, nhiều doanh nghiệp (DN) Việt Nam đã triển khai thương mại điện tử nhằm hỗ trợ xuất nhập khẩu theo cả mô hình DN tới DN, cũng như DN tới người tiêu dùng (NTD).
 • ky 1 vo tran moi nghi toi nguoi tieu dung trong nuoc
  Bốn tháng đầu năm 2017 là cơn ác mộng đối với các DN, các hộ chăn nuôi lợn. Giá thịt lợn tháng 4 bị đẩy xuống còn 22.000 đồng/kg thịt và vẫn có nguy cơ bị đẩy xuống nữa. Nguyên nhân chính của cơn khủng hoảng này là số lượng đàn lợn tăng vọt, thị trường Trung Quốc cũng dư thừa nguồn cung thịt nên lợn của Việt Nam gần như không xuất khẩu được sang thị trường này.
|< < 1 2 3 4 5 > >|