• nganh det may va no luc vuot qua dich benh
  Dệt may là ngành công nghiệp quan trọng đứng thứ hai về kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam. Vì thế, khi dịch Covid-19 diễn ra, việc chuyển hướng sản xuất để tồn tại và vượt qua dịch bệnh là điều quyết định sự thắng lợi của nhiều DN.
 • vietinbank kien tri voi chinh sach tang truong ben vung
  6 tháng đầu năm 2020, hoạt động của ngành ngân hàng nói chung và VietinBank nói riêng đối mặt với nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19, xâm nhập mặn tại Đồng bằng Sông Cửu Long... Theo đó, các chỉ tiêu tăng trưởng quy mô toàn ngành ở mức thấp, các ngân hàng đều thận trọng đánh giá khả năng sinh lời và lợi nhuận. Trong bối cảnh đó, VietinBank tiếp tục kiên trì với chính sách tăng trưởng bền vững.    
 • vietinbank ton vinh cac dien hinh tien tien lan v
  Chiều 6-7-2020 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) long trọng tổ chức Hội nghị các điển hình tiên tiến lần thứ V (Hội nghị) năm 2020.    
 • giam 30 thue thu nhap doanh nghiep doi voi mot so doanh nghiep
  Bộ Tài chính đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) phải nộp của năm 2020 đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp và tổ chức khác. Theo đó, giảm 30% số thuế TNDN phải nộp của năm 2020 đối với trường hợp doanh nghiệp có tổng doanh thu năm 2020 không quá 200 tỷ đồng.
 • vietinbank toi uu hoa hieu qua su dung nguon von dap ung nhu cau tang truong tin dung
  Ngày 6-7-2020 tại Hà Nội, VietinBank tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai các nhiệm vụ quan trọng 6 tháng cuối năm.    
 • tang cuong xay dung dang bo trong sach vung manh guong mau
  Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Đảng bộ Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên; với sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, công nhân viên lao động, Đảng bộ Tổng công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và đời sống của Nhân dân Thủ đô.    
 • tan hiep phat lan thu 9 dong hanh cung giai thuong qua cau vang
  10 gương mặt tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực Khoa học công nghệ đã được vinh danh và trao giải thưởng Quả cầu vàng năm 2019. Bên cạnh đó 20 nữ sinh chuyên ngành KHCN thuộc các trường đại học trên toàn quốc cũng đã được tuyên dương vào sáng ngày 6-7-2020.    
 • khong bo nganh nao tu y cat bo dieu kien nay quy dinh kia
  Với quyết tâm kiến tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho DN, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 68/NQ-CP về chương trình cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh giai đoạn 2020-2025. 
 • nhieu khu cong nghiep cum cong nghiep cua ha noi thu hut 100 dn tham gia dau tu
  Hà Nội hiện có 9 khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động với tổng diện tích 1.301 ha và 70 cụm công nghiệp (CCN) với 1.686 ha, trong đó, có 1.392 ha được đầu tư xây dựng hạ tầng, hoạt động ổn định.. Điều ấn tượng, gần như tất cả diện tích của cả KCN và CCN đang được lấp đầy bởi sự hiện diện của các nhà máy, cơ sở sản xuất.
 • vietinbank nang cao chat luong tin dung dam bao hoat dong an toan hieu qua
  Tác động của dịch Covid-19 còn kéo dài, VietinBank đặt mục tiêu 6 tháng cuối năm 2020 tăng cường quản trị rủi ro, đẩy mạnh thu hồi nợ xấu, nợ xử lý rủi ro; đảm bảo kiểm soát chất lượng tín dụng thông qua triển khai đồng bộ công tác quản lý rủi ro ở cả cấp độ danh mục và giao dịch.    
|< < 1 2 3 4 5 > >|