• giai phap thao go kho khan cho xuat khau nong lam thuy san
  Theo Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường, các đơn vị phải thường xuyên cập nhật diễn biến, tình hình tại các thị trường trọng điểm bị ảnh hưởng bởi dịch, kịp thời tham mưu, báo cáo, đề xuất giải pháp ứng phó. Bộ NN&PTNT tiếp tục xử lý các vấn đề thị trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho xuất khẩu nông sản, thủy sản trong bối cảnh tác động của dịch Covid-19.
 • cac goi ho tro phai dam bao cong khai minh bach dung doi tuong
  Trong các ngày 13, 15-6, Quốc hội đã thảo luận tại hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và ngân sách Nhà nước năm 2019, tình hình thực hiện những tháng đầu năm 2020; phê chuẩn quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2018.
 • can dat doanh nghiep vao trung tam cac giai phap phuc hoi sau dich
  Trước những khó khăn của nền kinh tế sau dịch bệnh Covid-19, theo các chuyên gia kinh tế để khôi phục sản xuất kinh doanh, trước hết các ngành cần phải có hướng dẫn cụ thể để các DN thông qua gói hỗ trợ “đầu vào”, “đầu ra”.
 • ha noi tang cuong ho tro doanh nghiep bi anh huong boi covid 19
  Để tăng cường các biện pháp hỗ trợ DN, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị tập trung triển khai các biện pháp giảm giá thuê đất; hỗ trợ cơ sở sản xuất trang thiết bị y tế; hỗ trợ khách sạn cơ sở lưu trú tham gia công tác cách ly…
 • dang bo vietinbank de ra 5 nhiem vu trong tam va 2 khau dot pha
  Là Đảng bộ cấp trên cơ sở với hơn 4.700 đảng viên đang sinh hoạt tại 91 tổ chức Đảng trực thuộc trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (NHCTVN - VietinBank) đã phát huy vai trò là hạt nhân chính trị, lãnh đạo triển khai toàn diện các mặt công tác, đạt được những kết quả quan trọng trong thực hiện chính sách tiền tệ, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.    
 • chu tich bi to rut ruot cty
  Không chỉ hai quỹ đầu tư nước ngoài là Kusto, The 8th Pte Ltd (THE8TH), đồng loạt yêu cầu tổ chức đại hội cổ đông bất thường để phế truất ban lãnh đạo của Coteccons, mà mới đây Ban kiểm soát của Cty do đại hội cổ đông bầu làm đơn kiến nghị gửi lên Ủy ban chứng khoán nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán TPHCM tố cáo hàng loạt hành vi trái luật pháp của ban lãnh đạo Coteccons.
 • ha noi tap trung khac phuc cac chi tieu pci thap
  Theo công bố của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, năm 2019 Hà Nội tiếp tục nằm trong nhóm 10 tỉnh, TP đứng đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Để phấn đấu duy trì Chỉ số PCI năm 2020, TP Hà Nội yêu cầu tập trung khắc phục các chỉ tiêu có xu hướng giảm hạng, có xếp hạng thấp và trung bình.
 • tam dung tuyen lao dong di lam viec tai han quoc doi voi mot so dia phuong
  Với mục tiêu, lộ trình giảm lao động cư trú bất hợp pháp giai đoạn 2018-2020, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã quyết định tạm dừng tuyển chọn lao động đi làm việc tại Hàn Quốc đối với một số địa phương.
 • nganh nong nghiep thu do quyet tam cao cung nhung giai phap dung va trung
  Theo GĐ Sở NN&PTNT Hà Nội Chu Phú Mỹ, Sở NN&PTNT Hà Nội đã xây dựng 3 kịch bản tăng trưởng cho ngành. Cụ thể, kịch bản 1 phấn đấu giá trị sản xuất nông, lâm thủy sản tăng 4,12%; kịch bản 2 phấn đấu tăng 3,99%; kịch bản 3 đặt mục tiêu tăng 3,69%.
 • canh giac voi viec lam them online co dau hieu lua dao
  Có thể nói, hiện nay nhu cầu kiếm việc online khá nở rộ, cùng với đó là việc xuất hiện các chiêu thức lừa đảo khá tinh vi và tính chất lan truyền cao, nhưng không có nghĩa tất cả công việc làm trên mạng hiện nay đều là lừa đảo…
|< < 1 2 3 4 5 > >|