• hang nghin qua tang trong ngay vang khuyen mai tai seabank
  Duy nhất trong ngày 5-8-2019, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tặng tiền mặt cho 1.000 khách hàng đầu tiên mở mới tài khoản thanh toán tại SeABank và đăng ký thành công dịch vụ SeANet/ SeAMobile gói Supper.    
 • thu do tien phong trong viec dien tu hoa viec cung cap cac dich vu dien
  Sự phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) kéo theo dịch vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện ở nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành điện, với mong muốn mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng điện, góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đời sống kinh tế - xã hội.    
 • de xuat ve cap quan ly ma to chuc phat hanh the
  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang dự thảo Thông tư về việc cấp, sử dụng và quản lý mã tổ chức phát hành thẻ (mã BIN).
 • chi so gia tieu dung thang 7 2019 tang 018
  Giá một số nguyên liệu đầu vào tăng trở lại, mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang tăng, diễn biến phức tạp của dịch tả lợn châu Phi là những yếu tố chủ yếu làm chỉ số giá tiêu dùng tháng 7-2019 tăng 0,18% so với tháng trước đó.
 • linh vuc hang hai tiep nhan hon 41 nghin ho so dien tu trong 6 thang
  Trong 6 tháng vừa qua, đã có hơn 41 nghìn hồ sơ điện tử được tiếp nhận, phê duyệt trong lĩnh vực hàng hải, đạt tỷ lệ 92%.
 • hang van ho dan thoat ngheo phat trien kinh te ben vung
  Trong những năm qua, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) tỉnh Đồng Nai đã tạo điều kiện cho nhân dân địa phương trong tỉnh, đặc biệt các hộ dân nghèo, hộ chính sách tiếp cận được nguồn vốn vay để làm ăn phát triển đời sống kinh tế-xã hội.
 • vay mua o to doanh nghiep tiep buoc thanh cong
  Cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về số lượng doanh nghiệp, nhu cầu sở hữu xe ô tô doanh nghiệp phục vụ mục đích đi lại cũng gia tăng tương ứng. Chiếc ô tô không chỉ đơn thuần để di chuyển, giao dịch mà còn góp phần tăng vị thế của doanh nghiệp khi gặp gỡ đối tác hay đàm phán kinh doanh. Nắm bắt nhu cầu này, các ngân hàng đã tung ra nhiều gói cho vay mua ô tô hấp dẫn với sự nhanh nhạy, linh hoạt về thủ tục triển khai.    
 • hon 50 khach hang trong diem cua evn hanoi dang ky tham gia dieu chinh phu tai dien
  Tính đến hết nửa năm 2019, tại thủ đô Hà Nội đã có 165/225 khách hàng trọng điểm (tiêu thụ điện trên 3 triệu kWh/năm) đồng ý và ký thỏa thuận tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR). Đây là một trong những hoạt động thuộc chương trình quốc gia về Quản lý nhu cầu điện (Demand-side-mangement-DSM) giai đoạn 2018-2020, định hướng đến năm 2030, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 8-3-2018.    
 • cong bo cong khai danh sach to chuc ca nhan vi pham quyen loi nguoi tieu dung
  Ngày 16-7, UBND TP Hà Nội ban hành Văn bản số 3022/UBND-KT về việc thực hiện Kế hoạch số 136-KH/TU của Thành ủy về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 • ruc ro he sang ron rang qua tang cung bac a bank
  Chào hè 2019, ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai Chương trình khuyến mại tiền gửi hấp dẫn “Rực rỡ hè sang, Rộn ràng quà tặng” trên toàn hệ thống. Tham gia Chương trình, khách hàng sẽ được BAC A BANK gửi tặng những phần quà thiết thực phù hợp với mục đích sử dụng hàng ngày của mỗi gia đình.      
|< < 1 2 3 4 5 > >|