• cong bo duong day nong to giac hang lau hang gia
  Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) vừa thông báo đường dây nóng tiếp nhận các thông tin tố giác về hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu; sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • tiep tuc xem xet dieu chinh tang luong toi thieu
  Theo Bộ LĐ-TB&XH, trong năm 2019, Bộ sẽ tiếp tục phối hợp với các thành viên trong Hội đồng Tiền lương quốc gia đánh giá mức sống tối thiểu, điều kiện sản xuất kinh doanh của các DN. Trên cơ sở đó đề xuất với Chính phủ phương án điều chỉnh mức tiền lương tối thiểu năm 2020 đảm bảo mức sống tối thiểu của người lao động và gia đình họ.
 • ngay than tai mua vang trang suc sung tuc hanh phuc ca nam
  Theo quan niệm dân gian, mua vàng và trang sức vàng bạc đá quý trong ngày Vía Thần tài (mồng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm), chủ nhân sẽ được phúc lộc, sung túc, may mắn cả năm. Vì thế từ lâu cứ vào ngày mồng 10 tháng Giêng âm lịch, người dân lại tấp nập đi mua vàng và trang sức để đón lộc, cầu may cho cả năm sung túc, hạnh phúc đong đầy...
 • met la trong sieu thi ngay can tet
  Những ngày cận Tết, các siêu thị lớn lúc nào cũng trong tình trạng đông nghịt khách. Người mua xếp hàng dài từ lúc mua tới lúc xếp hàng. Có người phải tay trắng ra về vì không chờ được, có người hoa mắt với hóa đơn dài dằng dặc sau khi mua hàng.
 • day manh su dung ma hinh qr de truy xuat nguon goc truc tuyen cac san pham hang hoa
  Sở Công thương Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 477/KH SCT về đẩy mạnh sử dụng mã hình QR để truy xuất nguồn gốc trực tuyến các sản phẩm, hàng hóa lưu thông trên địa bàn Thành phố năm 2019.
 • nha su hoc duong trung quoc va cau chuyen buc thu gui thu tuong
  Sau rất nhiều cuộc hẹn chúng tôi cũng đã gặp và có cuộc trò chuyện với ông vào một chiều cuối năm Hà Nội mưa dầm, rét buốt. Trong gian phòng làm việc với cơ man sách vở, tài liệu chồng xếp cao cả mấy mét cùng với hàng nghìn con lợn được ông sưu tập trong nhiều thập niên qua, nhà sử học Dương Trung Quốc nói: “Năm hết Tết đến rồi nhưng công việc còn “nợ nần” nhiều quá. Phải gắng “cày” cho xong...”.
 • dam bao an toan hoat dong ngan hang dip tet nguyen dan 2019
  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có công điện gửi các đơn vị tại Trụ sở chính Ngân hàng Nhà nước; Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, thành phố; Các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài,... về đảm bảo an toàn hoạt động ngân hàng, đặc biệt là hoạt động của các ATM dịp Tết Nguyên đán 2019.
 • chi so gia tieu dung thang dau nam 2019 tang nhe
  Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 1-2019 tăng 0,1% so với tháng cuối cùng của năm 2018, tuy nhiên nếu so với cùng kỳ năm trước thì CPI tháng này đã tăng 2,56%.
 • hang loat thuong hieu lon gay bat ngo voi mon qua suc khoe mua tet 2019
  Thị trường quảng cáo Tết 2019 gây ấn tượng mạnh cho người xem với màu sắc tươi mới, trẻ trung. Đặc biêt, xu hướng tặng món quà sức khỏe đang tạo thành hot trend độc đáo khi có sự tham gia của đồng loạt các thương hiệu nổi tiếng.  
 • dieu gi khien chi sau mot dem mxh da tran ngap hinh anh nuoc cam ep moi cua pushmax
  Tết Nguyên đán 2019 đã cận kề, cũng là thời điểm các thương hiệu ngành hàng tiêu dùng nhanh gửi gắm thông điệp năm mới đến với khách hàng trong nước.
|< < 1 2 3 4 5 > >|