• tiep bai phat hien vat the la noi lap lo trong chai nuoc sting
  (PL&XH) - Dù đã nhiều lần liên hệ với Cty TNHH nước giải khát SUNTORY PEPSICO Việt Nam để xác minh, tìm hiểu thông tin nguồn gốc của chai nước “nhiễm côn trùng” như đã phản ánh, nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ sự hợp tác nào từ phía nhà sản xuất…
 • nguoi tiecircu dugraveng van cograven e ngai voi xang sinh hoc
  (PL&XH) - Theo chỉ đạo của Chính phủ, 50% số cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên 8 tỉnh, TP gồm Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ngãi, Quảng Nam và Bà Rịa - Vũng Tàu phải thực hiện đồng loạt bán xăng sinh học E5. Tại Hà Nội, ngày 1-12 nhiều cửa hàng xăng dầu đã bán loại xăng này nhưng rất ít người mua vì nhiều lý do…
 • canh giaacutec thu doan ldquocagravei matilde docrdquo moacutec tuacutei chu thuecirc bao dien thoai
  (PL&XH) - Những người “ham” điện thoại giá rẻ mập mờ nguồn gốc xuất xứ, có thể không biết rằng họ đang là nạn nhân của một trò móc túi tinh vi. Những phần mềm chứa mã độc được cài sẵn trên những chiếc điện thoại giá rẻ, đã âm thầm khiến tài khoản “bốc hơi” mà nạn nhân không hề hay biết.
 • nguoi tiecircu dugraveng can thiet lay hoacutea don vat de ngan chan gian lan thue
  (PL&XH) - Đi ăn uống, mua sắm khách hàng không lấy hóa đơn VAT, đơn vị bán cố tình lờ nghĩa vụ xuất hóa đơn cho khách, tình trạng này đang trở nên phổ biến không chỉ khiến người tiêu dùng thiệt hại mà còn khiến Nhà nước thất thu thuế. Đây là thực trạng mà nhiều chuyên gia cho rằng, muốn thay đổi phải xuất phát từ chính người tiêu dùng.
 • canh giaacutec voi thuoc amoxycilin gia
  (PL&XH)- Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa ra quyết định thu hồi và cảnh báo trên toàn quốc việc buôn bán, sử dụng thuốc viên nang Amoxycilin 500mg giả.
 • nhap nhegravem tocircn trung quoc doi lot tocircn viet ldquodaacutenh luardquo khaacutech hagraveng
  (PL&XH)- Tôn Trung Quốc đội lốt tôn Việt được xác định là: In mác nhãn giả, lấy cắp thương hiệu của các nhà sản xuất tôn có uy tín để in lên hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng; gian lận độ dày...
 • nhung thoacutei quen ldquodot tienrdquo
  Nghiện hàng giảm giá, ăn tiệm, tiệc tùng, hút thuốc, chơi game, đổi điện thoại liên tục... là những thói quen "đốt tiền".
 • lon giun que an tet dat truoc 4 thaacuteng cu nguoi tham nuocirci
  Mặc dù gần 3 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2016 nhưng một số gia đình ở Hà Nội đã bắt đầu lùng mua lợn sạch. Điều đặc biệt là loại lợn này được nuôi bằng giun quế và thảo dược.
 • doi phoacute quotbatildeoquot thuc pham ban ai se giuacutep caacutec bagrave noi tro
  Chuyên gia cho rằng, để giải quyết những vấn đề về an toàn thực phẩm, giúp người tiêu dùng được mua và sử dụng những loại thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng chỉ có một cách duy nhất là siết chặt quản lý từ quản lý người nông dân cho tới người thực thi pháp luật.
 • bo sung vagraveng ocirc vagraveo danh muc chat cam su dung trong chan nuocirci
  (PL&XH) - Ngày 16/11, Bộ NN&PTNT ban hành Thông tư số 42/2015/TT-BNNPTNT ban hành danh mục bổ sung hóa chất, kháng sinh cấm nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh và sử dụng trong thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm tại Việt Nam.
|< < 31 32 33 34 35 > >|