• nguoi tiecircu dugraveng than trong khi mua maacutey loc nuoc
  (PL&XH) - Nguồn nước ngày càng có nguy cơ ô nhiễm là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều người tiêu dùng (NTD) đổ xô đi mua các máy lọc nước gia đình. Tuy nhiên, không phải máy lọc nước nào cũng đảm bảo chất lượng nguồn nước cho NTD, nhất khi trên thị trường hiện nay có vô vàn chủng loại máy lọc nước của các hãng khác nhau.
 • de xuat thue moi co hoi mua ocirctocirc co nho cho nguoi viet
  Nếu đề xuất thuế mới được áp dụng, giá xe nhỏ động cơ dưới 2 lít sẽ giảm khoảng 14% trong khi những xe từ 2 lít trở lên đều tăng giá.
 • thi truong dien maacutey nhieu doanh nghiep gia nhap nguoi tiecircu dugraveng huong loi
  (PL&XH) - Vài năm trở lại đây, thị trường siêu thị điện máy có sự cạnh tranh khá khốc liệt. Những cái tên như Nguyễn Kim, Pico, MediaMart,... không còn xa lạ với người tiêu dùng (NTD), đặc biệt là những người có nhu cầu mua sắm thiết bị điện máy. Trong khi thị trường đang có sự cạnh tranh từ các siêu thị điện máy lớn thì một số tên tuổi mới đã dần gia nhập, khiến thị phần của thị trường điện máy càng trở nên khó khăn hơn.
 • thi truong do choi trung thu hagraveng viet chiem uu the
  (PL&XH) - Chỉ còn hơn nửa tháng nữa là đến Trung thu, thị trường đồ chơi Trung thu đã bắt đầu nhộn nhịp. Phần lớn các sản phẩm hiện nay đều gắn mác “made in Vietnam” thay vì “made in China” như trước đây.
 • hoacutea vagraveng matilde ram thaacuteng 7 lagravem sao cho khoi latildeng phiacute
  (PL&XH) - Hầu hết các gia đình đều quan niệm tháng 7 âm lịch, hay còn gọi là tháng cô hồn, là tháng để con cháu báo hiếu với tổ tiên. Do vậy, việc mua vàng mã cúng rằm tháng 7 đang được nhiều gia đình quan tâm, nhất là những ngày gần đây. Tuy nhiên, nhiều gia đình lại bỏ ra số tiền quá lớn cho việc cúng lễ này, gây lãng phí không nhỏ.
 • choi la hagrave thagravenh trong vuon chegrave co thu trecircn sacircn thuong
  Những gốc chè lớn, 20-30 năm tuổi, vừa làm cảnh, vừa có thể lấy lá để pha trà… Không ít gia đình ở Hà Nội đầu tư tiền để trồng cả vườn chè xanh trên sân thượng nhà mình.
 • trung quoc phaacute giaacute dong ndt lo ngai ve mot cuoc chien tien te
  (PL&XH) - Quyết định của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (Ngân hàng nhân dân Trung Quốc - PoBC) hạ tỷ giá đồng nhân dân tệ (NDT) 1,9% vào ngày 11-8 và liên tục giảm thêm 1,6% rồi 1,1% trong hai ngày 12 và 13-8 tiếp tục là chủ đề quan tâm của dư luận và khiến các nhà đầu tư trên thế giới "đứng ngồi không yên." Diễn biến bất ngờ này làm dấy lên lo ngại về nguy cơ xảy ra một "cuộc chiến tiền tệ".
 • tigravenh trang mat hagravenh lyacute kyacute gui quyen loi cua hagravenh khaacutech de bi bo roi do thieu can cu bao ve
  (PL&XH) - Nguy cơ bị tráo đổi hàng hóa trong hành lý, mất tài sản trong các kiện hành lý ký gửi luôn tiềm ẩn, khiến hành khách khi đi máy bay cần phải cảnh giác cao để tự bảo vệ tài sản của mình... Bởi khi có sự cố xảy ra, quyền lợi của hành khách rất dễ bị bỏ rơi do thiếu căn cứ để bảo vệ.
 • triet lyacute kinh doanh cua ocircng chu khu cho ldquomua cua nguoi chaacuten baacuten cho nguoi canrdquo
  (PL&XH) - Chúng tôi gặp người sáng lập chợ đồ cũ Nguyễn Văn Thưởng trong một ngày nắng nóng, nhưng ông luôn nở nụ cười thật tươi và niềm nở, có lẽ đó chính là điều đã giúp ông xây dựng chợ đồ cũ được cả những người buôn bán ngoài Bắc cũng như các tỉnh miền Nam chú ý tới và câu chuyện ông trở thành ông chủ của chợ đồ cũ cũng thật đặc biệt.
 • ti le hagraveng viet nam duoc bagravey baacuten tai siecircu thi datilde tang lecircn
  (PL&XH)- Thông tin về kết quả triển khai cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong 6 tháng đầu năm, bà Lê Thị Kim Oanh, Phó trưởng ban chỉ đạo Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam TP Hà Nội cho biết: Thời gian qua, tỉ lệ sản phẩm, hàng hóa do Việt Nam sản xuất được bày bán tại các hệ thống siêu thị đã có sự gia tăng.
|< < 31 32 33 34 35 > >|