• Chọn quà Tết ý nghĩa tặng cha mẹ
  Tết Nguyên đán đang đến gần, không ít những người con xa quê đang đếm ngược từng ngày để về quê ăn Tết, đoàn tụ với gia đình và bày tỏ sự quan tâm, hiếu thảo với cha mẹ. Chọn món quà Tết nào vừa ý nghĩa vừa thiết thực cho cha mẹ cũng là trăn trở của số đông người lao động.
 • Thu hồi nợ: Công việc nhưng giàu cảm xúc
  Nhắc đến công việc thu hồi nợ, không ít người thường liên tưởng đến những hoạt động “đòi nợ thuê”, “đòi nợ chui” từ các hình thức tín dụng đen. Tuy nhiên, thực tế, có một nghề nghiệp chính đáng mang tên “nhân viên thu hồi nợ” đang có mặt và đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển lành mạnh của các ngân hàng, các công ty tài chính tiêu dùng uy tín trong bối cảnh thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam đang có nhiều tiềm năng lớn mạnh.
 • Nghề thu hồi nợ: Công việc đòi hỏi bản lĩnh và sự tận tâm
  Thu hồi nợ - công việc vốn được ít người biết đến, nhưng lại đóng vai trò không hề nhỏ tại các ngân hàng hay những tổ chức, công ty tài chính. Đây là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng từ am hiểu kiến thức pháp luật, tư duy nhanh nhạy, phản xạ tốt đến am hiểu thực tế. Đồng thời, nhân viên thu nợ cần hiểu tâm lý khách hàng, thấu hiểu những khó khăn mà họ đang gặp phải và luôn giữ được thái độ ôn hòa, bình tĩnh trong mọi trường hợp.    
 • Tiếp tục áp dụng chính sách miễn, giảm phí dịch vụ thanh toán
  Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Văn bản số 9499/NHNN-TT về việc tiếp tục áp dụng chính sách miễn, giảm phí dịch vụ thanh toán.
 • Những “hang ổ” chiếm dụng vỏ bình gas vẫn ngoài vòng pháp luật
  Tình trạng gian lận thương mại, sản xuất kinh doanh gas giả, gas lậu, trốn thuế... đang là vấn đề nổi cộm trên thị trường kinh doanh gas (khí hóa lỏng) hiện nay, dẫn đến nhiều nguy cơ cháy nổ, mất an toàn cho người tiêu dùng.
 • Kiểm soát tốt dịch bệnh thì không lo thiếu hàng hóa!
  Ước tính tổng giá trị hàng hóa phục vụ Tết trên địa bàn TP đạt khoảng 39.400 tỷ đồng (tăng khoảng 5% so với kế hoạch Tết năm 2020), Phó GĐ phụ trách Sở Công Thương Hà Nội - bà Trần Thị Phương Lan cho biết tại cuộc giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy vừa tổ chức.
 • Đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng giai đoạn 2021-2025
  UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 5718/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch đẩy mạnh triển khai các hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Hà Nội, giai đoạn 2021-2025.
 • Chỉ số giá tiêu dùng của Hà Nội giảm nhẹ trong tháng 12
  Trong tháng 12 vừa qua, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hà Nội mặc dù giảm nhẹ những vẫn giữ được mức ổn định.
 • Chỉ số giá tiêu dùng năm 2020 tăng 3,23%
  Trong năm 2020, mục tiêu kiểm soát lạm phát, giữ chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân dưới 4% đề ra đã đạt được trong bối cảnh một năm với nhiều biến động khó lường.
 • Hà Nội triển khai nhiều hoạt động bảo đảm đủ nguồn cung hàng hóa phục vụ Tết
  Sở Công Thương Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 5855/KH-SCT về phục vụ dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
|< < 1 2 3 4 5 > >|