Kloop lí giải nguyên nhân mua Alisson với giá kỉ lục

Cập nhật: 10:59 | 20/07/2018
Sau khi chính thức công bố bản hợp đồng kỉ lục mang tên Alisson, HLV Kloop đã đăng đàn giải thích lí do CLB Liverpool "móc hầu bao" ra nhiều đến vậy cho một thủ môn.

Trước đây, HLV Jurgen Klopp của Liverpool từng rất "dị ứng" với những bản hợp đồng đắt giá, và từng đăng đàn chỉ trích HLV Mourinho của Man Utd khi Quỷ đỏ chi ra 89 triệu bảng để mang về Paul Pogba. Nhưng nay, HLV người Đức lại rất mạnh tay chi ra những khoản tiền kỉ lục để tăng cường đội hình, như bản hợp đồng Van Dijk ( 75 triệu bảng), hay bây giờ là Alisson ( 66 triệu bảng).

kloop li giai nguyen nhan mua alisson voi gia ki luc
Alisson trong ngày ra mắt Liverpool

Trước báo giới, HLV Kloop đã chính thức lên tiếng về việc này. HLV người Đức cho hay:" Không có nhiều thủ môn đẳng cấp trên thị trường chuyển nhượng, và khi có cơ hội chiêu mộ 1 thủ thành như vậy, chúng tôi phải quyết đoán. Giá cả không phải vấn đề. Đó không phải giá của anh ấy, cũng không phải mức giá chúng tôi muốn trả. Đó là giá của thị trường yêu cầu. Thị trường đã và đang diễn ra như vậy. Alisson đẹp trai, tốt tính, có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Nhuwnn Liverpool bỏ tiền ra để mua tài năng trên sân cỏ của cậu ấy- một thủ môn đẳng cấp thế giới".

KH