Lật xà lan trên sông Vàm Cỏ Đông, 1 người chết, 1 người mất tích

Cập nhật: 09:00 | 16/05/2019
Đang di chuyển trên sông Vàm Cỏ Đông, một xà lan bất ngờ bị lật úp khiến 2 người mất tích. Hiện, một nữ nạn nhân đã được tìm thấy, một nam nạn nhân vẫn mất tích.

Tối 15-5, ông Lê Thành Trung - Trưởng công an huyện Đức Hòa cho biết trên sông Vàm Cỏ Đông đoạn qua xã Hòa Khánh Tây vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người mất tích.

"Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm cứu nạn. Hiện thi thể nữ nạn nhân đã được được tìm thấy, một nam nạn nhân vẫn đang được tìm kiếm", ông Trung chia sẻ.

lat xa lan tren song vam co dong 1 nguoi chet 1 nguoi mat tich
Một nữ thi thể đã được tìm thấy sau vụ lật xà lan.

Trước đó, khoảng 14g cùng ngày, trên sông Vàm Cỏ Đông (xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa) xảy ra vụ lật xà lan nghiêm trọng. Vào thời điểm đó, chiếc xà lan đang neo đậu và có 6 người trên xà lan cùng một chiếc máy xúc.

Lúc này, trời nổi mưa dông và gió lớn khiến chiếc xà lan lập úp xuống dòng sông khiến 6 người rơi xuống sông. 4 người trên xà lan nhanh trí bơi vào bờ được, hai người mất tích, thông tin trên báo Dân trí.

Theo báo Thanh niên, nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Sau hơn 2 giờ tìm kiếm, lực lượng đã vớt được thi thể một phụ nữ, 1 người vẫn đang mất tích. Cả 2 nạn nhân đều chưa xác định được tên tuổi.

T.Quang (tổng hợp)