LĐBĐ Việt Nam chuẩn bị gia hạn với HLV Park Hang Seo

Cập nhật: 16:24 | 12/06/2019
Với những gì mà HLV Park Hang Seo làm được cho bóng đá Việt Nam kể từ khi ông chính thức lên nắm quyền, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đang tìm cách thuyết phục chiến lược gia người Hàn Quốc ở lại tiếp tục dẫn dắt trong thời gian tới.
ldbd viet nam chuan bi gia han voi hlv park hang seo

Theo đó, sau khi HLV Park Hang Seo lên nắm quyền tại ĐT Việt Nam, liên tiếp những thành công của bóng đá Việt Nam đã đến với Á quân U23 châu Á 2018, bán kết ASIAD 2018, vô địch AFF Cup 2018, tứ kết Asian Cup 2019 và mới đây là khẳng định vị thế số 1 Đông Nam Á sau khi đánh bại Thái Lan tại King’s Cup 2019.

Với hàng loạt những gì mà chiến lược gia người Hàn Quốc đem lại cho bóng đá Việt Nam, VFF đang nhanh chóng chuẩn bị một bản hợp đồng mới để thuyết phục thầy Park tiếp tục gia hạn và dẫn dắt đội tuyển trong thời gian tới.

Dự kiến, cả VFF và HLV Park Hang Seo sẽ nhanh chóng ngồi vào bàn đàm phán để quyết định việc hợp đồng vào tháng 10 trước khi hợp đồng hiện tại kết thúc vào tháng 1-2020. Tháng 10 cũng là thời điểm vô cùng quan trọng của ĐT Việt Nam khi chúng ta tham dự vào vòng loại World Cup 2022, trong khi đó đội U23 Việt Nam sẽ chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines.

Theo nhiều thông tin thì mọi điều khoản trong hợp đồng mới sẽ được dự thảo ngay từ thời điểm này, để đảm bảo HLV Park Hang Seo sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt hơn sau những gì ông mang tới. Được biết, thời hạn của hợp đồng mới sẽ kéo dài ít nhất là 2 năm.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article