Hưng Yên:

Liên tiếp triệt phá nhiều ổ bạc lớn

Cập nhật: 18:13 | 25/03/2019
Trong thời gian ngắn, các lực lượng chức năng thuộc CA tỉnh Hưng Yên đã triệt phá nhiều ổ bạc tại địa bàn các huyện thuộc tỉnh, bắt giữ nhiều đối tượng về hành vi Đánh bạc.    

Khoảng 14g ngày 22-3, phòng CSHS- CA tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với phòng CSCĐ- CA tỉnh Hưng Yên và CA huyện Khoái Châu bất ngờ đột kích vào tụ điểm đánh bạc tại huyện Khoái Châu với quy lớn nhất kể từ nhiều năm nay, bắt giữ 42 đối tượng, thu gần 400 triệu đồng.

Địa điểm các đối tượng tham gia đánh bạc là một trang trại ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình, xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu. Quá trình đột kích, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang phía sau trang trại này có 42 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền.

Bất ngờ bị lực lượng Công an đột kích, các đối tượng đã nhảy xuống sông định tẩu thoát nhưng vẫn bị bắt giữ.

Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng công an thu gần 400 triệu đồng tiền mặt cùng toàn bộ vật chứng liên quan.

Đây là ổ nhóm đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, các đối tượng tham gia đánh bạc hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự về hành vi đánh bạc. Có nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen.

Nhóm đối tượng này có khoảng gần 20 địa điểm đánh bạc, hoạt động lưu động tại các huyện Khoái Châu, Kim Động và Văn Giang, bọn chúng thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an.

Ngoài vụ việc trên, từ đầu tháng 3, các lực lượng chức năng- CA tỉnh Hưng Yên cũng bắt giữ nhiều tụ điểm đánh bạc khác trên địa bàn.

Cụ thể, khoảng 15g30 ngày 14-3, các trinh sát phòng CSHS, CA tỉnh phối hợp với CA huyện Yên Mỹ CA và CA xã Nghĩa Hiệp bắt quả tang tại nhà ở của Nguyễn Thị Dung, SN 1971, ở thôn Thanh Xá, xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ có 10 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đánh liêng sát phạt nhau bằng tiền. Qua khám xét, lực lượng công an thu giữ 1 bộ bài tú lơ khơ, 10 ĐTDĐ các loại và gần 70 triệu đồng tiền mặt.

lien tiep triet pha nhieu o bac lon
Các con bạc bị bắt giữ tại huyện Yên Mỹ

Trước đó, tại nhà Ngô Văn Sáu, SN 1979, ở thôn Sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, CA huyện Văn Giang bắt quả tang 08 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Thu trên chiếu bạc và trong người các đối tượng tổng số tiền 24 triệu đồng cùng nhiều vật chứng liên quan.

Đầu tháng 3, CA huyện Yên Mỹ cũng bắt quả tang tại nhà ở của Trịnh Thế Duân, SN 1972, ở thôn Nhu, xã Yên Hòa, huyện Yên Mỹ có 10 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức đánh liêng sát phạt nhau bằng tiền; lực lượng chức năng đã tiến hành thu giữ nhiều tang vật cùng gần 70 triệu đồng tiền mặt.

Các vụ việc trên đang được củng cố hồ sơ; điều tra, xử lý theo quy định. Việc liên tiếp triệt phá nhiều ổ bạc ở các địa phương trong thời gian ngắn thể hiện sự quyết liệt của CA tỉnh Hưng Yên trong việc đảm bảo an ninh trật tự địa bàn để giữ gìn sự bình yên cho cuộc sống của nhân dân.

Nam Du

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250