Lĩnh trọn cú đá, 'sao' Everton gặp chấn thương kinh dị

Cập nhật: 12:22 | 21/01/2018
Trong trận Everton chạm trán WestBrom hôm qua,  một cầu thủ của Everton đã gặp phải một chấn thương rất nặng do quá ham bóng...

Tình huống dẫn đến chấn thương kinh hoàng của cầu thủ James McCarthy - người đang khoác áo Everton xảy ra vào hiệp 2 trong trận đấu giữa Everton và West Brom.

Cụ thể, trong tình huống mà tiền đạo Salomon Rondon bên phía West Brom có bóng và chuẩn bị ra chân để sút, James McCarthy đã rất liều lĩnh giơ chân cố gắng cản phá cú dứt điểm của Rondon, và phải chịu một kết cục đau đớn. Do đang đà sút, Salomon Rondon đã không thu chân về kịp, dẫn đến việc đôi chân của McCarthy hứng chịu toàn bộ lực đá của Rondon. Cú va chạm cực mạnh đã khiến James McCarthy gãy gập chân, đổ người xuống sân kêu rên trong đau đớn.

va cham kinh hoang sao everton gap chan thuong kinh di
Cú đá kinh hoàng khiến James gẫy gập chân

Ngay sau khi va chạm xảy ra, đội ngũ y tế đã phải đưa James tới bệnh viện khẩn cấp, còn người gây ra chấn thương cho James- tiền đạo Salomon Rondon đã bật khóc, dù tiền đạo của West Brom không mắc lỗi ở tình huống này.

va cham kinh hoang sao everton gap chan thuong kinh di
James gục xuống trong đau đớn

Ngay sau trận đấu, Rondon đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới cầu thủ đen đủi của Everton:" Tôi đã bị khủng hoảng. Trận đấu không còn quan trọng khi một đồng nghiệp của tôi đã dính chấn thương tồi tệ. Hy vọng anh ấy ổn, và có thể tiếp tục chơi bóng".

va cham kinh hoang sao everton gap chan thuong kinh di
Rondon cũng bật khóc vì sốc

Theo những thông tin mới nhất, sau khi hứng trọn cú đá của Rondon, James phải nghỉ hết mùa giải.

KH