Liverpool gặp tổn thất trước trận chung kết Champions League

Cập nhật: 14:49 | 10/05/2018
Đội bóng nước Anh tiếp tục gặp những tổn thất quan trọng ở hàng tiền vệ trước trận đấu quyết định của mùa giải với Real Madrid tại chung kết Champions League.

Cụ thể, tiền vệ Emre Can đã gặp vấn đề về chấn thương sau khi anh tập luyện trở lại vừa qua. Theo các xét nghiệm của bác sĩ thì tiền vệ người Đức khả năng góp mặt trong trận đấu chung kết Champions League là rất thấp.

liverpool gap ton that truoc tran chung ket champions league
Khả năng góp mặt tại chung kết Champions League của Emre Can là rất thấp.

Trước đó, The Kop đã mất đi Chamberlain sau khi anh này gặp chấn thương ở trận đấu tại Premier League, chấn thương của tiền vệ người Anh là dài hạn và còn có khả năng lỡ hẹn với World Cup 2018 tại Nga.

Tổn thất về mặt lực lượng của Liveropool là rất lớn khi mà hiện tại tuyến tiền vệ của họ chỉ còn đúng duy nhất 3 người là Jordan Henderson, Georginho Wijnaldum và James Milner.

Về trường hợp của Emre Can, tiền vệ này gần như sẽ rời khỏi Liverpool vào mùa hè này bất chấp việc Liverpool có giành được chức vô địch Champions League được hay không. Tiền vệ người Đức sẽ gia nhập Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này sau khi hết hạn hợp đồng với The Kop.

C.Kỳ