Lộ danh sách 3 cái tên bị Mou 'tống' khỏi Man Utd

Cập nhật: 15:02 | 17/12/2017
Báo giới Anh cho hay, HLV người Bồ Đào Nha đã gút danh sách 3 cái tên phải rời khỏi Old Trafford.

Theo đó, để thanh lọc lại lực lượng, làm nhẹ quỹ lương để đón về những tân binh mới, HLV Mourinho đã lên xong danh sách những cái tên cần phải đẩy đi ở Man Utd. Trong danh sách này có hàng loạt những cái tên đáng chú ý, từng khiến Quỷ đỏ phải chi rất nhiều tiền để đưa về Old Trafford. Cụ thể, bảng danh sách bao gồm những cái tên sau:

Luke Shaw

lo danh sach 3 cai ten bi mou tong khoi man utd

Từng là hậu vệ được đánh giá là triển vọng nhất nước Anh, nhưng những chấn thương dần khiến Shaw mất đi phong độ. Sau khi trở lại, dù rất cố gắng, nhưng Shaw không thể lấy lại được hình ảnh ngôi sao ngày nào, và chấp nhận bị một "ông lão" như A.Young chiếm mất vị trí.

Henrikh Mkhitaryan.

lo danh sach 3 cai ten bi mou tong khoi man utd

Đây là bản hợp đồng được rất nhiều CĐV của Man Utd kì vọng. Tuy nhiên, ngôi sao người Almenia thi đấu rất thất thường, lúc mờ lúc tỏ khiến cho HLV người BĐN rất thất vọng. Đã nhiều lần, Mou lên tiếng chỉ trích Mkhi trước truyền thông, và việc tiền vệ tấn công này bị "bật bãi" khỏi Man Utd là chuyện "một sớm một chiều".

Nhiều khả năng, Mkhitaryan sẽ bị "tống cổ" để nhường chỗ cho những bản hợp đồng mới đắt giá, chất lượng hơn như..Ozil- ngôi sao của Arsenal đang được Man Utd theo rất sát.

M. Darmian

lo danh sach 3 cai ten bi mou tong khoi man utd

Hàng hậu vệ có vẻ là nơi bị HLV Mourinho "dọn dẹp" nhiều nhất, khi ngoài Shaw, Darmian cũng là cái tên nằm trong "danh sách đen". Từng chuyển tới Anh thi đấu với rất nhiều kì vọng, nhưng "trai đẹp" Darmian không đáp ứng được cuộc đua thể lực của bóng đá Anh. Nhiều khả năng, hậu vệ này sẽ bị đẩy về Italia thi đấu, để nhường chỗ cho một hậu vệ trái chất lượng hơn.

KH