Lộ diện dàn HLV The Voice 2019

Cập nhật: 18:06 | 13/03/2019
The Voice 2019 (Giọng hát Việt) vừa công bố dàn HLV bao gồm các nghệ sĩ nổi tiếng làng nhạc Việt: Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh, Thanh Hà và Tuấn Ngọc.

4 vị HLV The Voice năm nay đều được đánh giá là giàu kinh nghiệm, chuyên môn về âm nhạc. Tuấn Hưng đã có kinh nghiệm làm HLV The Voice mùa 3 cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Mỹ Tâm. Dù không có được thí sinh giành ngôi quán quân nhưng học trò của Tuấn Hưng - Yến Lê đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng sau cuộc thi này.

lo dien dan hlv the voice 2019
Tuấn Hưng là nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit đình đám

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã chia sẻ thông tin trở lại chương trình The Voice 2019. “Giọng hát Việt 2015 là một dấu ấn khó phai với bản thân mình. 4 năm trôi nhanh quá. Nhưng vẫn luôn cảm thấy minh thật sự có ích khi ngồi cái ghế nóng thật nóng ấy. Ngồi đó nghe, ngắm các em say mê với đam mê và ngẫm lại và chỉnh sửa lại mình. Đó là điều rất tuyệt. 4 năm sau..., tôi quyết định trở lại. Để thôi thúc chính nguồn cảm hứng của bản thân mình. Đương nhiên cái quan trọng nhất vẫn là hoàn thành tốt vai trò HLV của mình”, nam ca sĩ chia sẻ.

Trong khi đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không chỉ là nhạc sĩ nổi tiếng, có nhiều sáng tác hay được khán giả yêu thích mà còn có nhiều năm ngồi ghế nóng chương trình The Voice Kids, cũng là vị HLV giữ kỷ lục đưa thí sinh giành ngôi quán quân tại sân chơi này. Bên cạnh đó, Hồ Hoài Anh cũng đảm nhận vị trí giám đốc âm nhạc của hàng loạt chương trình truyền hình lớn.

lo dien dan hlv the voice 2019
Hồ Hoài Anh là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng làng nhạc Việt

Danh ca Tuấn Ngọc và Thanh Hà là những cái tên hoàn toàn mới cho vị trí HLV năm nay. Danh ca Tuấn Ngọc nổi tiếng trong làng nhạc Việt qua những nhạc phẩm trữ tình. Giọng hát kỹ thuật, cảm xúc của nam danh ca nhận được sự yêu thích và đánh giá cao của giới chuyên môn và khán giả.

lo dien dan hlv the voice 2019
Tuấn Ngọc là vị HLV cao tuổi nhất lịch sử The Voice phiên bản Việt

Danh ca Thanh Hà là nữ HLV duy nhất của chương trình năm nay. 20 năm theo đuổi con đường ca hát, Thanh Hà ghi điểm với khán giả nhờ giọng hát sâu lắng, tình cảm cùng phong cách trẻ trung, phóng thoáng. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn hát được nhiều dòng nhạc, kể cả nhạc trẻ. Thanh Hà cũng có kinh nghiệm làm giám khảo nhiều chương trình âm nhạc tại Việt Nam nên sự xuất hiện của chị hứa hẹn sẽ mang lại nhiều ấn tượng cho The Voice 2019.

lo dien dan hlv the voice 2019
Thanh Hà là giọng ca được nhiều khán giả yêu mến

An Nhiên