Long An có nhà ở dành cho người thu nhập thấp

Cập nhật: 22:17 | 12/07/2018
Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của công nhân, người có thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh Long An và phía Tây TP.HCM, Trần Anh Group đã triển khai xây dựng khu nhà ở xã hội tại KĐT Phúc An City.

Nhà ở dành cho người thu nhập thấp có giá dao động từ 198 – 300 triệu đồng/căn, nhằm hỗ trợ cho người có thu nhập thấp, công nhân tại các KCN trên địa bàn huyện Đức Hòa (Long An) và phía Tây TP.HCM có một nơi ở ổn định, lâu dài.

long an co nha o danh cho nguoi thu nhap thap 118644
1Khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp được hưởng mọi lợi ích của dự án Phúc An City

Dự kiến tới quý I/2019 sẽ được bàn giao tới khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu sẽ được hỗ trợ mua trả góp không lãi suất trong vòng 24 tháng trực tiếp với chủ đầu tư.

Dù là mô hình nhà ở xã hội nhưng cư dân vẫn được hưởng đầy đủ các tiện ích trong KĐT Phúc An City như: viện điều dưỡng quốc tế, khu phức hợp thể thao, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi Minimart, sân tập Yoga, công viên cây xanh, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em…

Cùng với đó, cư dân sinh sống tại khu dự án này cũng sẽ được hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu như: KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia, về y tế như Bệnh viện Xuyên Á, Bệnh viện nhân sinh, … Ngoài ra, hệ thống ngân hàng, trung tâm thương mại, giáo dục, giao thông cũng rất đầy đủ và thuận tiện.

Được biết, dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp được xây dựng trên diện tích 3 ha trong KĐT Phúc An City bao gồm 12 Block với khoảng gần 800 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 30 – 35 m2, tổng số vốn đầu tư gần 800 tỷ đồng.

Huy Hùng