Lý do khiến hoa hậu Thu Ngân không tham gia Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Cập nhật: 16:25 | 10/08/2018
14 hoa hậu đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ cùng hội ngộ tại đêm Gala kỷ niệm 30 tuổi của cuộc thi. Tuy nhiên, hoa hậu duy nhất không tham gia chương trình này là Phan Thu Ngân.

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa công bố bộ ảnh hội tụ 14 biểu tượng sắc đẹp từ hoa hậu đầu tiên đăng quang là Bùi Bích Phương đến đương kim hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Đây là bộ ảnh đánh dấu cột mốc 30 năm của cuộc thi nhan sắc lớn nhất quốc gia.

ly do khien hoa hau thu ngan khong tham gia gala 30 nam hoa hau viet nam
Bức ảnh chung của 14 hoa hậu trong 30 năm

Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, sẽ được tổ chức ngày 18-8 tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Nếu như 13 hoa hậu đều tham gia đêm Gala lần này thì hoa hậu Việt Nam 2000 - Phan Thu Ngân lại không góp mặt.

BTC chia sẻ, vì không sắp xếp được công việc tại nước ngoài nên Thu Ngân xin phép vắng mặt. Cô cũng lấy làm tiếc khi không tham dự được cùng các hoa hậu khác.

Phan Thu Ngân sinh năm 1980 tại Đồng Nai, trong 1 gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn khi cả bố mẹ đều kiếm sống bằng nghề bán bánh canh ở chợ cóc.

Cuộc sống của Thu Ngân bắt đầu thay đổi từ năm 2000 khi cô đăng quang cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu toàn quốc – tiền thân của Hoa hậu Việt Nam. Năm đó, cô đang là sinh viên Đại học Văn Lang, TP.HCM.

Sau khi giành được vương miện hoa hậu, Thu Ngân được dự đoán là hoa hậu có vẻ đẹp hoàn hảo, phù hợp với cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, khi được đề cử dự thi "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ", Phan Thu Ngân từ chối tham gia với lý do muốn tập trung vào việc học và đi du lịch để khám phá, quảng bá cho vẻ đẹp của đất nước.

ly do khien hoa hau thu ngan khong tham gia gala 30 nam hoa hau viet nam
Thu Ngân hiện tại sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp

Thu Ngân cũng là hoa hậu ít xuất hiện trên truyền thông cũng như các sự kiện của làng giải trí. Ngay cả tại cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam, cô cũng ít đồng hành. Thậm chí, trong khoảnh khắc hoa hậu Mai Phương đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2002", khán giả cũng không thấy Phan Thu Ngân lên sân khấu trao vương miện cho người kế nhiệm.

Hiện tại, Thu Ngân đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Dù đã gần 40 tuổi nhưng cô vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ.

An Nhiên