"Ma cà rồng" Robert Pattinson đau đớn vì bị bồ "đá"

Cập nhật: 11:30 | 14/10/2017
Nổi tiếng, tài năng và điển trai là vậy, nhưng chàng "ma cà rồng" Robert Pattinson vẫn bị vợ chưa cưới kém sắc  FKA Twigs "đá" không thương tiếc. 

Gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, nhưng có vẻ như trong tình yêu, Robert Pattinson lại không được thần may mắn chiếu cố. Sau khi chia tay bạn gái cũ Kristen Stewart vi bị "cắm sừng", những tưởng Robert đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên cô bạn gái FKA.

Tuy nhiên, dù đã gắn bó từ năm 2014 và đã đính hôn với nhau, nhưng Robert và FKA vẫn không thể đi đến hôn nhân, bởi cô ca sĩ sinh năm 1988 đã quyết định "đường ai nấy đi" với chàng "ma cà rồng" điển trai.

ma ca rong robert pattinson dau don vi bi bo da

Bạn bè của Robert cho hay, đây là giai đoạn vô cùng khó khăn với anh bởi cặp đôi đã bên nhau suốt từ tháng 9/2014 và từng yêu đến điên cuồng.

Một vài nguồn tin thân cận với Rob tiết lộ, anh chàng đang " sốc và bị tàn phá vì phải chia tay hôn thê”. Bạn của Rob tiết lộ: “Anh ấy đã cố hết sức trong chuyện tình cảm này và anh thật sự yêu FKA. Anh nghĩ rằng bằng cách bảo vệ sự riêng tư và giữ mọi thứ trong bí mật, mối quan hệ của họ sẽ mạnh mẽ hơn và bền lâu. Bằng cách xây hàng rào quanh mối quan hệ của họ, tạo ra ranh giới và không để ai bước vào, hóa ra khiến mọi thứ khó khăn hơn với họ. Giờ đây, khi chuyện đính hôn bị hủy bỏ, Rob tan nát”.

KH