Ma túy giấu trong túi xoài của thanh niên có 4 tiền án, tiền sự

Cập nhật: 12:19 | 25/03/2019
Danh tính của người này được làm rõ là Nguyễn Lê Huy, SN 1994, trú tại phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bản thân Huy đã có 02 tiền án, 02 tiền sự.

Khoảng 14g ngày 23-3, tổ công tác Y9/141 do Đại úy Tạ Xuân Hậu - Đội CSGT số 14, Phòng CSGT CATP Hà Nội làm tổ trưởng, chốt chặn tại ngã tư Kim Ngưu - Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Vespa có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra.

thu giu ma tuy trong tui xoai cua thanh nien co 4 tien an tien su
Gói heroin do tổ công tác phát hiện

Tại chốt, nam thanh niên tỏ ra chấp hành yêu cầu của tổ công tác. Trong quá trình kiểm tra, Cảnh sát nhìn thấy một túi nilon đựng xoài được treo phía trước xe của thanh niên này. Bên trong túi, ngoài xoài thì còn có một gói thuốc lá. Khi mở gói thuốc này thì Cảnh sát phát hiện có 01 gói nilon chứa chất bột nghi là ma túy.

Đấu tranh khai thác, nam thanh niên thừa nhận gói chất bột trên là heroin của mình. Danh tính của người này được làm rõ là Nguyễn Lê Huy, SN 1994, trú tại phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bản thân Huy đã có 02 tiền án, 02 tiền sự.

Vụ việc được tổ công tác bàn giao về Công an phường Thanh Nhàn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Quý Khánh

tra-cuu-diem-thi-bottom-article