Mặc Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh thi nhau tranh giành, thí sinh mạnh nhất chọn Lam Trường

Cập nhật: 13:00 | 11/06/2018
Nguyễn Kiều Oanh - thí sinh được đánh giá là mạnh nhất tập 4 The Voice 2018 đã chọn về đội của HLV Lam Trường mặc dù được 2 HLV trẻ Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh thi nhau tranh giành.  

Nguyễn Kiều Oanh vốn là giảng viên thanh nhạc tại nhà và ca sĩ tự do. Đến với vòng Giấu mặt The Voice 2018, Kiều Oanh thể hiện ca khúc “Đừng yêu” khó hát, đòi hỏi kỹ thuật cao. Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực mà Kiều Oanh còn hát theo kiểu như đang kể một câu chuyện tình yêu buồn cho khán giả.

Cô chia sẻ mình đã trải qua sự mất mát, tổn thương trong tình yêu nên cảm thấy rất thích và thấm thía những ca từ của “Đừng yêu”. Phần thi của cô nhận được sự lựa chọn của cả 4 HLV.

mac toc tien noo phuoc thinh thi nhau tranh gianh thi sinh manh nhat chon lam truong
Kiều Oanh được đánh giá là thí sinh xuất sắc nhất trong tập 4 của The Voice 2018

Tóc Tiên nhận xét: “Em là người rất xuất sắc khi có sự cộng hưởng quá tuyệt vời với ban nhạc. Em khiến chị sốc lên đỉnh đầu luôn. Khi nãy, anh Noo Phước Thịnh khuyên em nên tiết chế nhưng chị nghĩ việc này đôi khi quá an toàn. Nếu về với đội của chị, chị sẽ khiến em vượt quá ngưỡng an toàn và thật sự bứt phá”.

Nhận xét của Tóc Tiên lập tức vấp phải phản ứng mạnh mẽ của Noo Phước Thịnh bởi trước đó anh khuyên thí sinh này nên tiết chế. Noo Phước Thịnh không ngại “vặn” lại Tóc Tiên: “Xin lỗi Tiên, an toàn là sao?”

Sau đó, Noo Phước Thịnh lý giải: “Tiết chế ở đây là hát phải tỉnh táo trong sự máu lửa. Ở phòng tập em có máu lửa như thế nào nhưng lên sân khấu nếu em không kiểm soát thì sẽ bị phô”. Nam HLV còn không quên nhấn mạnh: "Nếu người nào cứ dạy em tiết chế là an toàn thì người đó sẽ đưa em đi thật xa không quay về bờ được".

Bất đồng giữa 2 HLV càng căng thẳng khi Tóc Tiên giải thích cô chỉ muốn đẩy thí sinh lên những ngưỡng cao hơn, trong khi Noo Phước Thịnh không đồng tình: “Đã lên được những nốt đó rồi thì đi xa đến cỡ nào nữa và với anh thì khó ai lên được những nốt như Kiều Oanh”.

Cuộc tranh luận chỉ kết thúc khi Tóc Tiên khẳng định cô lên được nốt cao tương tự. "Nãy giờ em có thấy thí sinh nào khiến bọn chị căng thẳng như em chưa. Điều đó chứng tỏ bọn chị mong muốn có được em như thế nào", Tóc Tiên cho biết.

Mặc dù chỉ nhận xét ngắn ngọn cùng với mong muốn Kiều Oanh về đội của mình thay vì tranh giành quyết liệt như Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh nhưng cuối cùng, Kiều Oanh lựa chọn đội của Lam Trường.

Hồng Giang