Mai Phương Thúy khoe hóa đơn chi 700 triệu đồng làm từ thiện

Cập nhật: 10:15 | 21/03/2019
Mới đây, Mai Phương Thúy gây chú ý khi đăng tải lên mạng xã hội bức hình chụp giấy ủy nhiệm chi 700 triệu đồng, ủng hộ cho tổ chức Phẫu thuật nụ cười - Operation Smile.

Người đẹp cho biết cô định không chia sẻ với khán giả nhưng vì quá vui mừng trước việc làm ý nghĩa của mình nên đã chụp lại khoảnh khắc này.

mai phuong thuy khoe hoa don chi 700 trieu dong lam tu thien

Giấy ủy nhiệm chi của Mai Phương Thúy.

"Hồi trẻ tôi cũng xông xáo lắm, làm đại sứ cho hàng chục hay hàng trăm quỹ hay phong trào lớn nhỏ. Lớn lên rồi tôi cảm thấy cứ chuyển khoản như thế này lại hay nhất. Từ đại sứ đến đại sứ kiêm nhà tài trợ tôi cũng oai quá đi chứ. Có điều anh tôi, chị tôi và em tôi nói một mission là mổ cho bao nhiêu em tôi quên mất rồi.

Làm đầu tư lúc nào tôi cũng chăm chăm nghĩ đến huy động vốn, bảo toàn vốn, giúp tiền sinh lời. Đôi lúc tôi quên mất nó vốn dĩ có thể giúp ích cho rất nhiều người. Hi vọng con lười là tôi sẽ năng làm những chuyện tốt đẹp như thế này...", Mai Phương Thúy viết. 

Hành động đẹp của Mai Phương Thuý nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen từ bạn bè và người hâm mộ. 13 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy vẫn luôn là một trong những người đẹp chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện. Cô cũng là đại sứ thiện chí cho nhiều chương trình xã hội, dự án cộng đồng

HP

tra-cuu-diem-thi-bottom-article