Mai Phương Thúy làm giám khảo Hoa hậu thế giới Việt Nam

Cập nhật: 21:33 | 16/05/2019
Ngoài Mai Phương Thúy, dàn giám khảo Hoa hậu thế giới Việt Nam năm đầu tiên còn có nhà báo Lê Xuân Sơn, hoa hậu Hà Kiều Anh.    

Mai Phương Thúy đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Sau đó, cô đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2006. Dù có mặt muộn hơn so với các thí sinh khác, không tham gia tất cả các phần thi xong chung cuộc, cô vẫn lọt top 17, lọt top 20 người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất.

mai phuong thuy lam giam khao hoa hau the gioi viet nam
Mai Phương Thúy ngày càng xinh đẹp và thành công trong lĩnh vực kinh doanh

Mai Phương Thúy được đánh giá là một trong những hoa hậu thành công nhất trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam khi vừa xinh đẹp, vừa có học vấn, vừa tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện ngay cả khi hết nhiệm kỳ hoa hậu.

Những năm gần đây, Mai Phương Thúy ít tham gia các hoạt động của làng giải trí mà tập trung cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện, người đẹp vẫn được truyền thông cũng như công chúng chú ý.

Trong sự nghiệp của mình, Mai Phương Thúy nhiều lần được mời làm giám khảo các cuộc thi hoa hậu. Gần đây nhất, Mai Phương Thúy được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, là một trong những giám khảo lựa chọn H’Hen Nie đăng quang.

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam công bố một số thành viên của ban giám khảo, gồm: Mai Phương Thúy, nhà báo Lê Xuân Sơn, hoa hậu Hà Kiều Anh. Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ, đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như vòng thi quan trọng.

Với hình ảnh đẹp, lại có kinh nghiệm dự thi quốc tế, Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ vận dụng những gì mình có để lựa chọn người đẹp phù hợp nhất với tiêu chí của Hoa hậu Thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 diễn ra vòng sơ khảo vào ngày 1-6 tại TP. HCM và 28-6 tại Hà Nội. Chung khảo phía Nam sẽ diễn ra ngày 22-6 tại Nhà hát Hòa Bình, chung khảo phía Bắc diễn ra ngày 7-7 tại Tuần Châu, Quảng Ninh.

Chung kết cuộc thi được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 3-8. Thí sinh đoạt vương miện cuộc thi sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Thế giới 2019.

An Nhiên

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250