Man City có được bản hợp đồng “bom tấn” đầu tiên

Cập nhật: 10:13 | 22/03/2019
Đội bóng nửa xanh thành Manchester chuẩn bị cống bố bản hợp đồng “bom tấn” đầu tiên sau khi họ đàm phán thành công.
man city co duoc ban hop dong bom tan dau tien
Saul Niguez đã là người của Man City?

Theo đó, Man City đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thành công tiền vệ Saul Niguez của Atletico Madrid với mức giá 80 triệu euro. Mặc dù chiều sâu lực lượng của Man City dưới thời Pep Guardiola là không phải bàn cãi nhưng đội bóng này vẫn muốn gia tăng sức mạnh của mình bằng bản hợp đồng với Saul.

HLV Pep Guardiola được cho là vẫn đang đi tìm kiếm ngôi sao mới để thay thế cho vị trí của Fernandinho, một trong những “mắt xích” vô cùng quan trọng ở đội hình Man City. Trước đó, đội bóng nước Anh đã nhắm tới Frenkie de Jong những sau đó đã bị Barcelona nhanh chân hơn chiêu mộ.

Ngay lập tức, Pep Guardiola đã tìm ra phương án thay thế chính là tiền vệ Saul Niguez. Mặc dù hiện tại mức phí giải phòng hợp đồng của tiền vệ 24 tuổi này là 150 triệu euro nhưng với việc Saul đang muốn chia tay Atletico và tìm kiếm thử thách mới là cơ hội rất tốt để Man City sở hữu cầu thủ này với mức giá 80 triệu euro.

Nếu có được Saul, Pep Guardiola sẽ có trong tay “con bài” chiến lược ở tuyến giữa với những phẩm chất hàng đầu cùng nhãn quan chiến thuật lẫn kĩ thuật cá nhân ấn tượng.

C.Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article