Man City tiếp tục bổ sung tân binh cho mùa giải mới

Cập nhật: 10:01 | 14/03/2018
Mặc dù mùa giải hiện tại vẫn chưa kết thúc cũng như kỳ chuyển nhượng mùa hè chưa mở cửa nhưng Pep Guardiola đã tiếp tục bổ sung chất lượng cho đội hình của đội bóng nửa xanh thành Manchester.

Vừa qua, Man City đã hoàn tất xong những thủ tục để chiêu mộ thành công cầu thủ trẻ mới chỉ 21 tuổi - Philippe Sandler, hậu vệ hiện đang thi đấu trong màu áo của PEC Zwolle – đội bóng đang thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan.

man city tiep tuc bo sung tan binh cho mua giai moi
Tân binh đầu tiên của Man City ở mùa hè 2018.

Đây là một trong những bước đi lâu dài của Pep Guardiola để giúp Man City tiếp tục duy trì được chiều sâu đội hình trong những mùa giải tiếp theo.

Cụ thể, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết: “Philippe Sandler sẽ có cơ hội chứng tỏ khả năng ở Man City. Mùa hè này, những các cầu thủ chính sẽ tham dự World Cup, đây là cơ hội không thể tốt hơn để tôi có thể làm việc trực tiếp với Philippe, qua đó giúp cậu ấy nhanh chóng hòa nhập được với Man City”.

Mức giá để Man City có thể sở hữu được hậu vệ người Hà Lan rơi vào khoảng 4 triệu bảng cùng với bản hợp đồng có thời hạn 4,5 năm. Philippe Sandler cũng chính là tương lai của bóng đá Hà Lan sau khi thi đấu vô cùng ấn tượng tại PEC Zwolle ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Cao Kỳ