Màn trình diễn ngoạn mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chung kết Britain's Got Talent 2018

Cập nhật: 10:20 | 04/06/2018
Tối qua (3-6), bộ đôi nghệ sĩ Việt Nam Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng và ngoạn mục khiến cho khán giả Britain's Got Talent hồi hộp đến nghẹt thở.
man trinh dien ngoan muc cua quoc co quoc nghiep tai chung ket britains got talent 2018

Britain’s Got Talent là chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng của nước Anh. Chương trình này do ngôi sao truyền hình thực tế Anh Simon Cowell sáng lập, bắt đầu từ năm 2007. Chương trình được phát sóng trên kênh truyền hình ITV.

man trinh dien ngoan muc cua quoc co quoc nghiep tai chung ket britains got talent 2018

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp có phần trình diễn xuất sắc trong đêm chung kết Britain's Got Talent diễn ra tối 3/6 tại Anh. Trong trang phục bộ đội Việt Nam truyền thống, cả hai đã đem đến cho khản giả màn trình diễn giữ thăng bằng và vượt qua chướng ngại vật là những chiếc cột cao khi chồng đầu lên nhau.

Mặc dù có màn trình diễn vô cùng ấn tượng nhưng hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chỉ dừng bước ở vị trí thứ tư tại đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018 với 10,76% số lượng bầu chọn từ khán giả.

Người chiến thắng Britain's Got Talent 2018 là Lee Ridley, một người tàn tật không nói được. Chàng trai 37 tuổi đã có màn trình diễn của Lee được thu âm từ trước và được phát qua máy tính vào đêm biểu diễn. Bằng khiếu hài hước tinh tế đặc biệt và lối nói chuyện hóm hỉnh đậm chất Anh đã giúp anh chinh phục khán giả.

Giải thưởng giành cho người chiến thắng năm nay là 100.000 bảng Anh tiền mặt và sẽ được trình diễn trước Nữ hoàng và các thành viên Hoàng Gia Anh.

Cao Kỳ