Man United chuẩn bị “số 7” cho Sanchez

Cập nhật: 15:56 | 16/01/2018
Thông tin về việc tiền đạo Alexis Sanchez gia nhập đội bóng chủ sân Old Trafford đang ngày một chắc chắn hơn.
man united chuan bi so 7 cho sanchez
Alexis Sanchez sẽ mặc chiếc áo "số 7" tại Man United?

Mới đây, đội bóng này được cho là sẽ “để dành” cho anh chiếc áo số 7 huyền thoại tại CLB để khẳng định thêm phần chắc chắn về độ tin cậy của vụ chuyển nhượng này.

Như vậy, sau một thời gian dài, Man City quyết định rút lui trong thương vụ đàm phán để có được Sanchez, hiện tại chỉ còn Man United vẫn đang tiếp tục thương thảo với Arsenal về việc có được tiền đạo người Chile.

Một trong những nguồn tin đáng tin cậy là BBC đã thông tin rằng, Arsenal đã chấp nhận với mức giá 20 triệu bảng cộng với sự ra đi theo chiều ngược lại của tiền vệ Mkhitaryan.

Với việc đồng ý về với sân Old Trafford, Sanchez sẽ nhận mức lương 350.000 bảng/tuần cùng với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Như vậy, tiền đạo sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Premier League.

Bên cạnh đó, cầu thủ người Chile sẽ được trao trọng trách khoác lên mình chiếc áo số 7 huyền thoại đã bị bỏ ngỏ kể từ khi Memphis Depay ra đi. Số áo này từng thuộc quyền sở hữu của những huyền thoại của CLB như George Best, Eric Cantona, David Beckham và Cristiano Ronaldo.

Cao Kỳ