Man Utd hét giá 'trên trời' cho De Gea

Cập nhật: 08:44 | 08/02/2018
Đã từ rất lâu, Real Madrid khao khát đưa thủ thành đang thuộc biên chế Man Utd-  David De Gea về với sân Bernabeu.

Từ trước đến nay, tất cả đều biết rằng, cái tên De Gea là sự khao khát của Real Madrid. "Nhà trắng" đã tìm đủ mọi cách, từ "đi đêm" với thủ môn này, cho tới đàm phán trực tiếp với Man Utd, nhưng mọi nỗ lực của Real đều bất thành.

Có những thời điểm, tưởng như thủ thành sinh năm 1990 này đã ở rất gần Real, nhưng sự cố giấy tờ do một chiếc máy fax gây ra đã khiến De Gea tiếp tục ở lại gắn bó với Quỷ đỏ. Mặc dù vậy, chưa bao giờ Real từ bỏ tham vọng sở hữu "người gác đền" được đánh giá là xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm này.

man utd het gia tren troi cho de gea

Mới đây, Real lại tiếp tục trở lại "ve vãn" De Gea, khi hơp đồng của De Gea với Man Utd chỉ còn thời hạn đến năm 2019. Tất nhiên, với một đội bóng cũng "cáo già" trên TTCN như Man Utd, họ không thể ngồi yên để Real "tự tung tự tác".

Nguồn tin từ báo giới Anh cho hay, M.U đang chuẩn bị kế hoạch gia hạn hợp đồng với De Gea. Họ sẵn sàng trả cho thủ thành này mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần. Song song với việc gia hạn với thủ thành người TBN, Man Utd cũng có những động thái chơi khó Real, khi hét giá tới 115 triệu bảng cho thủ môn tài năng này.

Cần phải biết rằng, giá kỉ lục thế giới hiện tại cho một thủ môn chỉ là 35 triệu bảng ( thủ thành Ederson về Man City). Như vậy, tham vọng sở hữu De Gea của Real một lần nữa lại đứng trước thách thức rất lớn từ Utd

KH