Man Utd nhắm 'sao' trị giá 30 triệu bảng

Cập nhật: 11:02 | 23/10/2017
Chán nản khi loạt trụ cột tuyến tiền vệ như Pogba, Fellaini liên tiếp dính chấn thương, Man Utd đang nhắm đến tiền vệ đang lên Carlos Soler của Valencia.

Báo giới Anh cho hay, Man Utd gần đây đã mở cuộc đàm phán với Valencia nhằm đưa tiền vệ sinh năm 1997 Carlos Soler về sân Old Trafford. Độ thăng tiến của Soler là khá ổn định, khi đến thời điểm này, anh đã chơi 35 trận cho Valencia, ghi được 4 bàn thắng và 5 đường kiến tạo thành bàn.

Tính riêng ở mùa giải năm nay, ngôi sao trẻ người TBN đã có 9 lần ra sân, đóng góp 1 bàn thắng và 4 lần dọn cỗ cho đồng đội.

man utd nham sao tre tri gia 30 trieu bang

Được biết, HLV Mourinho rất muốn dứt điểm nhanh thương vụ này, nhằm tránh "đêm dài lắm mộng", khi có nhiều đội bóng lớn khác cũng đang nhòm ngó Soler. Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Soler với Valencia lên tới 75 triệu bảng.

Tuy nhiên, CLB của TBN có tiềm lực tài chính không ổn định. Vì vậy, nhiều khả năng Man Utd sẽ có được chữ ký của ngôi sao 20 tuổi này với mức giá thấp hơn. Trước mắt, BLĐ Quỷ đỏ đã gửi lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng tới CLB chủ quản của Soler.

KH