Man Utd rao bán Lukaku

Cập nhật: 09:25 | 20/04/2019
Truyền thông Anh đưa tin, để đại tu đội hình, Quỷ đỏ đã rao bán tiền đạo Lukaku...

Nhằm nâng cấp đội hình để tăng cường khả năng cạnh tranh các danh hiệu, BLĐ Man Utd đã lên kế hoạch chi đậm để cải tổ đội hình cho mùa giải 2019-20. Đáng chú ý, trong những cái tên bị "thanh trừng, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã điền tên cả Lukaku - tiền đạo mới cập bến Quỷ đỏ năm 2017 với mức giá 75 triệu bảng.

Theo HLV người Nauy, lối chơi của Lukaku không phù hợp với Man Utd. Dưới thời Solsa, chân sút người Bỉ thường xuyên mất vị trí vào tay Marcus Rashford. Anh cũng gặp rất nhiều khó khăn để thích nghi với đấu pháp của nhà cầm quân người Na Uy.

man utd rao ban lukaku
 

Theo SportMail, Man Utd muốn thu lại 75 triệu bảng - bằng số tiền họ đã bỏ ra để có được Lukaku. Ngoài ra, để chiêu mộ tiền đạo này, các CLB khác phải đáp ứng được mức lương hiện tại của anh ở Old Trafford (250 nghìn bảng/tuần). Đây là thách thức lớn với Man Utd bởi không nhiều đội bóng sẵn sang chi đậm để sở hữu chân sút người Bỉ.

Hiện, mới có  Juventus và Inter Milan là đang bước đầu tiếp cận với Lukaku, nhưng các CLB đến từ Italia cũng không sẵn sàng chi ra 75 triệu bảng để sở hữu Lukaku.

KH