Mang bữa tối nghĩa tình đến bệnh nhân nghèo

Cập nhật: 12:52 | 05/05/2018
Khoảng 200 suất ăn tối đã được thương hiệu mỹ phẩm trị mụn Bà Lão mang đến cho bệnh nhân, các hoàn cảnh neo đơn, khó khăn trên địa bàn huyện Thăng Bình, Quảng Nam dịp 30/4 & 1/5 vừa qua.

Mỗi phần quà gồm những suất ăn tối cà ri - bánh mỳ và sữa do chính những tình nguyện viên thiện nguyện đích thân chế biến và phát tận tay các bệnh nhân nghèo ở Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình và các hoàn cảnh neo đơn, bất hạnh ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

ba lao mang bua toi nghia tinh den benh nhan ngheo
Bệnh nhân và thân nhân các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình đón nhận bữa tối nghĩa tình từ những tình nguyện viên.

Ngoài 200 suất ăn tối cho các bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, mỹ phẩm trị mụn Bà Lão còn tặng quà và hỗ trợ đột xuất cho 3 bệnh nhân nghèo đơn chiếc, 2 hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đặc biệt, trong dịp này, mỹ phẩm trị mụn Bà Lão đã cũng với Chủ tịch Hội Từ thiện huyện Thăng Bình đến thăm, tặng quà và hỗ trợ định kỳ cho hoàn cảnh cụ bà Nguyễn Thị Cách 85 tuổi, ngụ xã Bình Đào, huyện Thăng Bình có 2 người con bị tâm thần, cần sự hỗ trợ thường xuyên.

ba lao mang bua toi nghia tinh den benh nhan ngheo
Niềm vui của những bệnh nhân và hoàn cảnh neo đơn, bất hạnh khi nhận được món quà nho nhỏ này

Theo bà Lê Thị Thanh Mai, Chủ tịch Hội Từ thiện huyện Thăng Bình: Thay mặt chính quyền địa phương và Hội Từ thiện huyện, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến sự quan tâm của các mạnh thường quân, doanh nghiệp, cá nhân đã quan tâm, hỗ trợ đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thăng Bình. Hy vọng sẽ trong thời gian tới, địa phương sẽ tiếp tục nhận được sự tri ân của quý vị.

ba lao mang bua toi nghia tinh den benh nhan ngheo

Một trong số những bệnh nhân neo đơn đang nằm viên đã rung rung nước mắt khi nhận mỹ phẩm trị mụn Bà Lão thăm, tặng quà và hỗ trợ.

Đây là hoạt động thường xuyên của Quỹ Từ thiện “Đẹp Từ Tâm” do mỹ phẩm trị mụn Bà Lão phát động từ năm 2018 nhằm cộng đồng hóa tinh thần “đẹp từ dạ, tốt từ tâm” trong người trẻ Việt, mà trước hết là trong Team Bà Lão.

ba lao mang bua toi nghia tinh den benh nhan ngheo
Cụ Nguyễn Thị Cách 85 tuổi có 2 con tâm thần được Bà Lão thăm, tặng 1 triệu đồng và hỗ trợ định kỳ mỗi tháng 500.000 VNĐ.

Được biết, trước đó, thương hiệu mỹ phẩm Bà Lão – một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm trị mụn tài TP.HCM - cũng đã có nhiều hoạt động hỗ trợ và giúp đỡ các hoàn cảnh bất hạnh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhuận Phẩm