Mạnh tay bạo chi, Man City cướp mục tiêu số 1 của M.U

Cập nhật: 12:05 | 07/05/2019
Man City đã bạo chi tới 55 triệu euro để chiêu mộ mục tiêu số 1 của đội bóng cùng thành phố là M.U khi thị trường chuyển nhượng còn chưa mở cửa.
manh tay bao chi man city cuop muc tieu so 1 cua mu

Bất chấp việc đội hình có chiều sâu nhưng Man City vẫn rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng thời gian vừa qua.

Bằng chứng là việc họ đã chấp nhận chi ra 55 triệu euro để thuyết phục Sporting Lisbon bán tiền vệ Bruno Fernandes. Tiền vệ người Bồ Đào Nha hiện đang là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của M.U những đã bị Man City nhanh tay cướp đi với sự quyết đoán và khả năng chi tiền rất nhanh của mình.

Hiện tại, đội bóng nửa xanh thành Manchester chỉ còn đàm phán xong các thỏa thuận cá nhân với Fernandes là đủ để đưa cầu thủ gia nhập sân Etihad trong mùa Hè này.

Sở hữu lối đá mạnh mẽ, cộng thêm sức bền, Fernandes hứa hẹn sẽ là sự bổ sung chất lượng cho tuyến giữa của Man City. Đó là chưa kể ngôi sao người Bồ Đào Nha sở hữu hiệu suất ghi bàn cực cao.

Nếu như gia nhập Man City, cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ hội ngộ cùng người đồng hương của mình là Bernardo Silva. Thêm vào đó chắc chắn anh sẽ được đảm bảo một suất đá chính khi mà Pep Guardiola đang muốn tìm một người thế vào vị trí của Fernaldinho.

Cao Kỳ