Martial bất ngờ từ chối gia hạn hợp đồng với M.U

Cập nhật: 10:57 | 11/04/2018
Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, vừa qua tiền đạo Anthony Martial bất ngờ từ chối gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ thành Manchester.
martial bat ngo tu choi gia han hop dong voi mu
Martial đang muốn ra đi vì không được trọng dụng tại M.U

Theo đó, tiền đạo người Pháp cảm thấy không hài lòng khi thường xuyên phải ngồi ngoài trong những trận đấu gần đây, anh không được trao cơ hội đá chính.

Hiện tại hợp đồng của Martial với M.U còn thời hạn đến tháng 6-2019 kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm tùy vào thành tích. Và mới đây, M.U đã tái ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm thế nhưng Martial đã bất ngờ từ chối.

Nguyên nhân được cho là việc Martial hiện không còn là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí hành lang cánh phải, kể từ khi Alexis Sanchez về với sân Old Trafford, Martial đã không còn được là sự lựa chọn hàng đầu nữa. Thậm chí anh còn là lựa chọn sau cả Marcus Rashford.

Với những động thái như vậy từ phía Martial, đang có rất nhiều những CLB quan tâm tới tiền đạo 23 tuổi này. Tottenham, Juventus và Athletico Madrid là những đội muốn có được chữ ký của Anthony Martial.

C.Kỳ