Vĩnh Phúc:

Mâu thuẫn nợ nần, nam thanh niên bị côn đồ “đánh hội đồng"?

Cập nhật: 21:57 | 12/04/2018
Cơ quan chức năng TP Vĩnh Yên, đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ xô sát xảy ra tại xã Định Trung chiều 12-4 khiến một người bị thương nặng.  

Khoảng hơn 16g ngày 12-4, tại đường Nguyễn Tất Thành, thuộc địa phận xã Định Trung, xảy ra một vụ xô xát khiến một người bị thương nặng vào đầu. Nạn nhân là anh Đặng Văn Oanh, SN 1982, thường trú tại phường Khai Quang.

Anh Oanh bị vết thương rộng 5 cm thủng vùng đầu và phải đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

vinh phuc mau thuan no nan nam thanh nien bi con do danh hoi dong
Nạn nhân Đặng Văn Oanh được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TP Vĩnh Yên.

Trao đổi với PV báo PL&XH người nhà nạn nhân Đặng Văn Oanh cũng cho biết, nguyên nhân nạn nhân bị hành hung có liên quan đến việc giải quyết mâu thuẫn nợ nần.

Cụ thể, thời gian trước nạn nhân Đặng Văn Oanh có cho một người tên là Nguyễn Văn Lưu, SN 1986, nợ một khoản tiền. Sau nhiều lần đòi người nợ vẫn khất lần không chịu trả, ngày 12-4, anh Đặng Văn Oanh đã đến xã Định Trung tìm và hẹn Lưu ra ngoài đường Nguyễn Tất Thành nói chuyện tiền nong.

Tuy nhiên, Lưu bảo, anh cứ đợi từ từ em gọi người đến trả. Một lúc sau bất ngờ xuất hiện một nhóm người cầm hung khí đến đánh tới tấp vào người anh Oanh khiến nạn nhân bị thương vùng đỉnh đầu, và phần chân phải vào viện cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra công an xã Định Trung và công an TP. Vĩnh Yên đã lấy lời khai các bên liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sỹ Hào