Mbappe lên tiếng, Real Madrid đã sẵn sàng mở “hầu bao”

Cập nhật: 15:44 | 20/05/2019
Ngay sau khi cùng PSG bảo vể thành công chức vô địch Ligue 1, Kylian Mbappe đã tuyên bố rằng anh có thể rời đội bóng nước Pháp vào mùa Hè này.
mbappe len tieng real madrid da san sang mo hau bao
Mbappe úp mở về tương lai của mình trong mùa Hè này.

Cụ thể, với việc ghi được 32 bàn thắng và thực hiện 7 pha kiến tạo trong 28 lần ra sân ở Ligue 1 mùa này, Mbappe đã nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Ligue 1.

Thế nhưng, tiền đạo 20 tuổi này lại có những tuyên bô lấp lửng về tương lai của mình khiến CĐV của PSG phải lo lắng.

“Đây giải thưởng duy nhất mà tôi còn thiếu. Tôi thực sự rất hạnh phúc khi đoạt được nó. Tất nhiên đã có rất nhiều sự thất vọng trong mùa giải này nhưng đó là một phần của bóng đá. Đây là thời điểm rất quan trọng đối với tôi, tôi đang đến với giai đoạn có thể là bước ngoặt đầu tiên hoặc thứ hai trong sự nghiệp. Đã đến thời điểm mà tôi gánh trách nhiệm nhiều hơn, có thể là tại PSG hoặc ở một nơi nào khác với một kế hoạch mới. Dù là bất cứ trường hợp nào, tôi vẫn xin được gửi lời cảm ơn tới mọi người”, tiền đạo người Pháp phát biểu tại buổi lễ trao giải.

Với những phát biểu vừa qua của Mbappe có thể thấy tiền đạo trẻ này đang lấp lửng về khả năng rời PSG trong mùa Hè.

Hiện Real Madrid là đội bóng sốt sắng hơn cả với việc chiêu mộ Kylian Mbappe. Nếu như việc Mbappe muốn rời PSG là có thể thì rất có thể đây sẽ là “bom tấn” đầu tiên nổ ra khiến cho thị trường chuyển nhượng mùa Hè này sôi động hơn bao giờ hết.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article