MC Đại Nghĩa tố 2 đơn vị không chịu trả cát-xê

Cập nhật: 10:54 | 11/07/2019
Diễn viên, MC Đại Nghĩa vừa lên tiếng tố cáo một chương trình và một nhãn hàng chậm trả cát-xê.

Trên trang facebook cá nhân, Đại Nghĩa viết: “Mới sáng mà phải đanh giọng để đòi nợ 2 chương trình. Một nơi thì chương trình mùa trước đã phát sóng xong từ lâu, giờ đang quay mùa sau mà vẫn chưa thanh toán hết catse của mùa trước. Tờ hợp đồng với điều khoản thời hạn thanh toán như viết vô cho vui vậy thôi.

mc dai nghia to 2 don vi khong chiu tra cat xe
Đại Nghĩa là một trong những MC đắt show nhất hiện nay

Đã rất thông cảm thậm chí thiếu điều muốn năn nỉ làm ơn thanh toán cho tui số tiền công sức mà tui xứng đáng được hưởng. Vậy mà mọi việc vẫn diễn ra theo ý bên đó, tức là khi nào có hoặc khi nào thích thì trả, còn không thì cứ đợi. Biện pháp cuối cùng : Nếu không thanh toán đủ thì ngày quay tới tui sẽ không có mặt, vậy thôi.

Rồi một nhãn hàng đã kết thúc công việc với họ lâu rồi mà vẫn chưa thanh toán. Nhắc hoài cũng ngại miệng mà không nhắc thì họ cũng không ngại với việc chậm thanh toán. Lý do là... sếp đi đâu đó chưa về để giải quyết. Đây là cái lý do nó sơ đẳng và nó buồn cười nhất của các công ty trong việc chậm thanh toán”.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, dòng trạng thái của Đại Nghĩa đã hút nhiều lượt yêu thích và chia sẻ của dân mạng. Đáng nói, nhiều nghệ sỹ khác cũng vào bày tỏ sự bức xúc, đồng thời cho hay bản thân cũng từng gặp phải chuyện tương tự.

HP

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250