Messi sẽ từ giã đội tuyển quốc gia nếu không làm được điều này

Cập nhật: 08:39 | 22/03/2018
Mới đây, tiền đạo Leo Messi đã có những tuyên bố chắc nịch để khẳng định quyết tâm của mình tại đội tuyển Argentina ở kỳ Wolrd Cup 2018 diễn ra tại Nga tháng 6 tới.
messi se tu gia doi tuyen quoc gia neu khong lam duoc dieu nay
Messi và Aguero là những nhân tố chính của Argentina tại Wolrd Cup 2018 lần này.

Bất chấp việc đang tỏa sáng và đạt được những thành công vô cùng to lớn tại CLB Barcelona, thế nhưng siêu sao người Argentina - Leo Messi vẫn chưa thể có cho mình được những thành tích cao quý tại cấp độ đội tuyển quốc gia.

Chính vì thế, ở kỳ World Cup 2018 sắp tới, Messi và các đồng đội đang mang theo trọng trách cũng như sự kỳ vọng rất lớn từ người hâm mộ nước nhà sau khi chỉ giành được ngôi Á quân tại World Cup 2014 trước đó.

messi se tu gia doi tuyen quoc gia neu khong lam duoc dieu nay

Hiện tại, Messi đang tập trung cùng các đồng đội ở tuyển Argentina để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với tuyển Italia và Tây Ban Nha. Anh cũng đã đặt ra quyết tâm rất lớn ở vòng chung kết cúp bóng đá thế giới tại Nga lần này.

"Chúng tôi cảm thấy nếu không giành cúp vàng trên đất Nga, con đường duy nhất là từ giã đội tuyển. Tôi mơ ước nâng cao chiếc cúp ở đất Nga. Mong ước của tôi là được trải qua những điều tương tự Brazil 2014. Nhưng bạn thấy đấy, chúng tôi đã lỡ hẹn với nó 4 năm trước", Messi chia sẻ.

Như vậy có thế thấy, Messi đang có quyết tâm rất lớn ở World Cup 2018 tại Nga lần này và rất có thế nếu không đạt được thành công siêu sao người Argentina sẽ nói lời chia tay đội tuyển quốc gia.

C.Kỳ