“Messi Thái Lan” xin lỗi CĐV và tuyển Việt Nam bằng tiếng Việt

Cập nhật: 15:45 | 08/06/2019
Ngôi sao người Thái Lan đã phải lên tiếng xin lỗi bằng tiếng Việt tới đội tuyển cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam vì những lời lẽ không hay về Văn Hậu.

Tối 5-6, tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan ngay trên sân Chang Arena ở Buriram. Tuy Chanathip Songkrasiny, ngôi sao có biệt danh là “Messi Thái Lan" không tham gia giải đấu vì chấn thương ” nhưng vẫn theo sát các diễn biến của trận đấu và tỏ ra cay cú không kém gì các cầu thủ trên sân.

messi thai lan xin loi cdv va tuyen viet nam bang tieng viet
Dòng chia sẻ gây phẫn nộ sau trận đấu của Chanathip. Ảnh: Fox Sports Asia.

Đáng chú ý, cùng thời điểm cầu thủ Thitipan Puangchan bên phía Thái Lan dùng tiểu xảo tát vào mặt Đoàn Văn Hậu, tiền vệ này đã viết lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Một cái tát vào mặt. Haha". Ngay lập tức, Chanathip lbị người hâm mộ Việt Nam chỉ trích thậm tệ trên trang facebook cá nhân.

Mới đây, Chanathip đã phải chính thức gửi lời xin lỗi bằng tiếng Việt tới toàn thể đội tuyển cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

messi thai lan xin loi cdv va tuyen viet nam bang tieng viet
Lời xin lỗi của Chanathip trên trang cá nhân.

Cầu thủ 26 tuổi viết: "Gửi đến Đội tuyển Việt Nam và tất cả cổ động viên Việt Nam. Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam vì những hành động mà bản thân đã gây ra. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả cổ động viên Việt Nam về những gì tôi đã nói. Đây thực sự là lỗi của tôi và tôi thành thật cảm thấy có lỗi về những việc mình đã làm.

Theo tôi, Thái Lan và Việt Nam là những đối thủ mạnh nhất tại ASEAN hiện tại. Và hơn tất cả, chúng ta là những người bạn để cùng nhau xây dựng và phát triển nền bóng đá ASEAN trở nên tốt hơn.

Từ bây giờ, tôi thật sự hy vọng tất cả các cầu thủ và cổ động viên có thể dừng sự tranh chấp mâu thuẫn này lại, và giúp đỡ nhau cho một Thái Lan, Việt Nam và tất cả quốc gia trong khu vực ASEAN trong tương lai.

"Một lần nữa, xin cảm ơn và chân thành xin lỗi. Chanathip Songkrasin".

HP

tra-cuu-diem-thi-bottom-article